1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

SỬA LỖI IPHONE 6 PLUS BỊ MẤT SÓNG NHƯ NÀO

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quangduyict, 28/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Iphone 6 Plus mới hoặc đã sử dụng lâu sẽ gặp tình trạng là sóng yếu, chập chờn hoặc không thể tìm kiếm được mạng di động. Bài viết này sẽ chỉ cho các bạn các nguyên nhân chính gây nên tình trạng iphone 6 Plus bị mất sóng và cách xử lý bệnh này nhé.


  Nguyên nhân làm cho iPhone 6 Plus mất sóng
  Có khá nhiều lí do gây ra hiện tượng sóng điện thoại, kể cả sóng 3G cũng bị yếu. Nguyên nhân đầu tiên là do điện thoại mới xuất xưởng dùng hệ điều hành iOS 7, 8 sau đó được người dùng nâng cấp nên hệ điều hành iOS 8.1. Khi đó sẽ có những điểm hạn chế vì Apple đã cố tình tách sóng băng tần riêng rẽ và đã bỏ tính năng bật tắt dữ liệu di động nhằm giúp máy ổn định hơn. Máy không hỗ trợ cho việc chuyển đổi tự động giữa các loại sóng này, vậy nên trước đó máy sẽ tự động chọn mạng, giờ đây bạn phải chọn mặc định 1 sóng cho mạng di động của mình.

  Tiếp theo là lí do đến từ chiếc sim của bạn dùng lâu ngày, dẫn đến các chân tiếp điện bằng đồng bị lão hoá, gỉ sét và tiếp xúc điện không tốt. Điện thoại cũng có thể gặp tình trạng xung đột phần cứng, phần mềm gây ra sóng yếu. Yếu tố khách quan nữa là do vị trí bạn sử dụng điện thoại có nhiều vật cản, tường ngăn dẫn đến sóng chỗ đó bị kém, hãy di chuyển ra ngoài trời để khắc phục.

  Cách sửa lỗi và khắc phục
  Sửa lỗi iPhone 6 tách băng tần, bạn hãy đưa máy sang chế độ băng tần 2G để thiết bị làm việc được tốt hơn.

  Settings -> Callular -> Voice& Data -> chọn 2G

  Chân sim tiếp xúc điện kém, hãy tháo sim ra, dùng khăn hoặc vải mềm cọ sạch các chân sim. Sau đó hãy lắp vào điện thoại 1 cách cẩn thận là được.

  [​IMG]

  Sửa chữa Iphone

  Trong trường hợp máy bị lỗi do ứng dụng bị xung đột, có thể reset lại máy, tắt bật lại nguồn. Hoặc mạnh tay nữa là kết nối USB với máy tính có iTunes, back up dữ liệu, đưa điện thoại về DFU Mode và retore điện thoại của mình.

  Sau khi áp dụng 1 trong các cách trên hoặc tất cả các cách trên mà không được, hãy đem điện thoại của bạn qua các cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và uy tín tại suachuathongminh.vn nhé. Chúc các bạn dùng điện thoại luôn bền và tốt.
   

Chia sẻ trang này