1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tầm giá sữa similac của Mỹ cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay là bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi nguyena466, 12/1/17.

 1. nguyena466

  nguyena466 New Member

  Giá thành sữa similac similac nước dành cho bé sơ sinh hiện nay là bao nhiêu? Và nên mua mua sữa similac ở đâu để đúng giá bán
  Sữa similac được biết là dòng sữa thuộc nhãn hàng sữa Abbott của Hoa Kì. Sữa similac dành cho trẻ sơ sinh hiện nay có giá nán là bao nhiêu, và chúng ta nên mua sữa similac ở đâu để đảm bảo chất lượng.
  Hiện nay để thuận tiện trong việc giúp bé tiếp nhận đa số các chất dinh dưỡng mà không mất đa dạng thời gian mẹ chỉ cần bổ sung sữa similac nước cho trẻ sơ sinh. không những thế giá sữa similac cho trẻ sơ sinh hiện nay thích hợp với kinh tế của mỗi gia đình nên các mẹ có thể lựa chọn sữa similac cho bé yêu nhà mình.

  Bạn cần biết:

  [​IMG]
  Giá sữa similac dành cho bé sơ sinh hiện nay là bao nhiêu
  Thị trường sữa similac hiện nay như thế nào?
  Đứng trước thị trường muôn nghìn loại sữa với phổ thông thương hiệu khác nhau cùng với nhiều lợi ích đầy bất ngờ dành cho bé như: tăng cường sức đề kháng, hệ tiêu hóa tốt hơn giúp bé tăng trưởng tốt nhất. giả dụ ai mới có đứa con dầu lòng chắc hẳn sẽ rất bối rối ko biết nên chọn lựa loại sữa nào cho bé. Thế nhưng nhờ những chất mà sữa công thức đem đến tạo điều kiện cho các mẹ truyền tay nhau sử dụng sữa similac nước cho trẻ sơ sinh giúp bé hấp thu tất cả các chất dinh dưỡng 1 bí quyết hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Sữa similac lựa chọn tối ưu dành cho bé sơ sinh
  Còn 1 điều mà các bậc bác mẹ nên lưu ý, dù các mẹ có chọn lựa sữa công thức nhiều tiền hay ít tiền thì nguồn dinh dưỡng cho bé ko bằng sữa mẹ. Từ xa xưa thì sữa mẹ được xem là chứa nhiều chất dinh dưỡng mà ko một loại sữa nào có thể sánh lại được.

  Cũng giống như sữa bột thì sữa similac nước cho trẻ sơ sinh có nguồn dưỡng chất giúp bé hấp thu phần lớn mà không thiếu một chất nào cả. Thế nhưng vì muốn các mẹ tiện dụng trong việc trông nom cho bé mà thương hiệu Abbott Hoa kỳ đã cho thành lập sữa similac nước cho trẻ sơ sinh.

  Các mẹ không cần phải tốn rộng rãi thời gian để pha chế hay sợ pha chế ko đúng liều lượng gây mất chế độ dinh dưỡng. Các mẹ có thể tiết kiệm được thời kì để làm việc khác.
  Những câu hỏi mà bạn nên biết lúc mua sữa similac mà bạn nên biết:
  Có phổ quát nghi vấn mà Domy.vn luôn nhận được đó là giá sữa similac cho trẻ sơ sinh bao nhiêu mua ở đâu để đảm bảo chất lượng. Để giải đáp được câu hỏi đấy mà Domy.vn đã Tìm hiểu thị trường và tìm cách tốt nhất cho các mẹ. Vì trên thị trường có rộng rãi loại sữa cũng như có phổ quát người bán nên giá cả rất khó khăn. Có người lấy mối rồi bán lại nên mức giá sẽ cao hơn chỗ khác hoặc có phổ quát nơi chịu phí cao nên lấy giá trên trời , nhưng nếu bạn mua hàng Domy.vn sẽ ko có điều bán giá cao chất ngất như vậy vì chúng tôi có nguyên đội ngủ lấy hàng nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và hàng xách tay chính hãng mà không chịu tiền phí hay qua tay người nào cả. Điều đặc thù mà Domy.vn khác ở những nơi khác đó là dựa vào dịp khuyến mãi lớn Domy.vn sẽ nhập hàng với số lượng to để dự trự và sản xuất cho Các bạn với giá tốt nhất.
  [​IMG]

  Sữa similac nguồn dinh dưỡng tối ưu dành cho bé sơ sinh:
  giả dụ mẹ nào đang sử dụng sữa Similac nước cho trẻ sơ sinh thì nên lưu ý một số chuyện sau nhé. ko nên sử dụng sữa thừa cho bé, mẹ nên chú ý là mỗi lần cho bé uống 1 lần và vứt bỏ lượng sữa thừa ko nên cho bé dùng lại và đặc trưng ko nên tiếc nuối mà cho bé uống lần sau nhé rất ảnh hưởng tới sức khỏe của bé vì sữa đã bị nhiễm khuẩn.

  Hệ tiêu hóa của bé còn non yếu nên mẹ lưu ý không nên kèm với thực phẩm khác như: ngũ cốc hoặc các siro khác. nếu như bạn sợ bé chưa tiếp thu toàn bộ các chất dinh dưỡng thì nên gặp bác sĩ trả lời nhé ko nên tự tiện thêm thức ăn cho bé.
  tầm giá sữa similac dành trên trường thị trường hiện nay là bao nhiêu:
  Sữa bột similac Advance miễn dịch cho dành bé từ 0-12 tháng của Hoa Kì 873g 690.000 vnđ
  Sữa similac Sensitive chống đầy khá và nôn trớ của Mỹ 845g 730.000 vnđ
  Sữa similac Advance cho bé từ 6-12 tháng Hoa Kì của Hoa Kì 873g 690.000 vnđ
  Sữa bột similac Advance Non GMO cho bé từ 0-12 tháng của Hoa Kì 658g 570.000 vnđ
  Sữa similac Sensitive NON-GMO dành cho bé từ 0-12 tháng của Mỹ 638g 525.000 vnđ
  Sữa similac Sensitive dành cho bé từ 0-12 tháng của Hoa Kì 638g 525.000 vnđ
  Sữa similac Go & Grow Non-GMO dành cho bé 12-24 tháng của Mỹ 624g 570.000 vnđ
  Sữa similac Alimentum cho bé sinh non từ 0 – 12 tháng của Hoa Kì 454g 550.000 vnđ
  [​IMG]
  Nên chọn mua sữa similac ở đâu để đảm bảo chát lượng
   

Chia sẻ trang này