1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tham khảo về chỉ số TDS và update của đèn xử lý UV

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tienmanh90, 11/1/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  1.Thông số TDS
  TDS là gì?
  TDS : total Dissolved Solids – Tổng vật liệu cứng hoà tan, là tổng số các điện tích mang i-on , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định, thường được biểu thị bằng hàm số mi/L hoặc ppm (phần ngìn). TDS thường được lấy làm nhà máy ban đầu để xác định mức độ sạch của "water resource" .


  [​IMG]


  TDS từ đâu ra?
  Chất rắn hoà tan đang nói tới ở đây tồn tại dưới dạng các i-on âm và điện tích dương. Do nước luôn có tính hoà tan rất lớn nên nó thường có su thế chiếm các i-on từ các vật mà nó can thiệp . ví dụ , trong khi chảy ngầm trong lòng nói đá, nước sẽ dành các ion can -xi, các khoáng chất. trong khi chảy trong đường ống, nước sẽ lấy các i-on kim loại trên bề mặt đường ống, như sắt, đồng, chì (ống nhựa).
  ►►►Hiện nay máy sản xuất đá sạch đã được update vào trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống . dùng máy làm đá viên sạch không chỉ tiện nghi mà còn tiết kiệm được tiền "cost" đáng kể trong quá trình chế tạo .

  Quan hệ giữa TDS và sự vô trùng
  Theo các quy định hiện hành của WHO, US EPA, và cả đất nước việt nam , TDS không được vượt quá 500mg/l đối với nước ăn uống và không vượt quá 1000mg/l đối với nước sinh hoạt
  TDS càng nhỏ chứng tỏ nước càng sạch (một khi quá nhỏ thì gần như không còn khoáng chất). một số cập nhật trong nghề chế tạo điện tử yêu cầu TDS không vượt quá 5.
  Tuy nhiên, điều ngược lại không phải luôn đúng. "water resource" có TDS cao chưa chắc đã không the toàn, có thể do nó chứa nhiều phân tử có lợi. Các loại nước khoáng thường không bị giới hạn về TDS.

  Máy diệt khuẩn nước trên thị trường có tỷ lệ TDS như thế nào?
  Thời gian gần đây trên thị trường có các mẫu dây chuyền RO và Nano. Với dòng dây chuyền RO thì TDS là rất thấp, với nhiều hệ thống diệt khuẩn nước , nước sau làm sạch có thể có TDS nhỏ hơn 8, tuy nhiên ngược lại với độ vô trùng là khoáng chất bị mất đi , mất khoáng thì nguồn nước coi như là "water resource" chết. Với các loại máy tinh chế Nano, TDS có thể nhỉnh tuy nhiên ngược lại hàm lượng khoáng lại rất dồi dào, vi lượng khoáng là không thể thiếu với cơ thể con người.

  Người tiêu dùng trong trường hợp này đặt ra câu hỏi, vậy liệu TDS cao vậy thì có xử lý được nước không?
  Câu trả lời ở đây là CÓ
  Vì sao ? – Vì trong khi dây chuyền lọc xuất hiện trên thị trường thì họ đã được cấp phép của bộ y tế và nồng độ khoáng làm cho TDS cao ở đây là những khoáng chất có lợi, 100% không còn xuất hiện những kim loại nặng hay Clo…
  ►►►Máy làm đá viên 660kg hợp lý với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa. Máy làm đá 660kg có vòng đời cao, dễ dàng lau chùi và duy tu.

  2.Đèn sàng lọc UV
  Đèn khử trùng UV có tác dụng xử lý phổ rộng trong nước, đảm bảo lưu mức nước đồng đều, tiêu hao "power" điện năng thấp, điều kiện ánh sáng chiếu xạ mượt mà , chắt lọc triệt để, tính năng cài đặt linh hoạt, có tuổi thọ lên đến 12.000 giờ. UV được sử dụng nhiều trong các dây chuyền lọc nước RO.

  Cập nhật của đèn khử trùng UV
  Đèn chắt lọc UV được dùng cho tất cả các loại nước thải, nước cấp, nước mặt, nước cảnh quan, hồ nước, hồ bơi, nước biển.
  1. Đèn làm sạch UV ngành công nghiệp chế biến thức ăn , diệt khuẩn nước, bao gồm có nước trái cây, sữa, nước giải khát, bia, dầu ăn và các loại thức ăn đóng hộp, các sản phẩm nước giải khát và các hệ thống xử lý nước tinh khiết khác.
  2. Đèn xử lý UV khử trùng nước bệnh viện, các loại nước chắt lọc phòng thí nghiệm, và mức độ gây bệnh làm sạch nước trong cơ thể.
  3. Đèn xử lý UV khử trùng "Ultraviolet" trong nước, bao gồm cả các khu dân cư, cao ốc văn phòng, công trình nước, nhà nghỉ và hàng ăn .
  4. Dược phẩm sinh hóa, chế tạo USA phẩm, làm mát sàng lọc nước.
  5. Đèn diệt khuẩn UV làm sạch nước chế biến cá và xử lý .
  6. Đèn sàng lọc UV hồ bơi, trò chơi dưới nước, xử lý nước.
  7. Đèn khử trùng UV nước biển, nuôi trồng thủy sản nước ngọt sinh sản (cá, lươn, tôm, sò ốc, vv) chắt lọc nước.
  8. Đèn tinh chế UV ngành công nghiệp điện tử với nước siêu tinh khiết .
  9. Đèn làm sạch UV khử trùng nước tái sử dụng nước và tảo nước.
  ►►►Có thể "thượng đế" chưa biết về máy sản xuất đá viên 130kg, đây là loại máy làm đá viên cho hiệu quả kinh tế cao mà lại the toàn, vui vẻ với người sử dụng .

  Công năng sàng lọc bằng tia cực tím UV:
  – Lớp tinh chế UV thuộc về quang phổ, có thể giết chết gần như tất cả các các vi sinh vật, bao gồm cả vy rút Mycobacterium tuberculosis, vi rút , bào tử và nấm.
  – Diệt khuẩn bằng tia tử ngoại khử trùng nước thải đô thị, tổng mật độ vy rút có thể được giảm xuống còn 200 / 100ml.
  – Thiết bị tinh chế UV có thể ở tại chỗ đạt chất lượng nước uống.
  – Trước trong khi chắt lọc nước hồ bơi, dữ liệu clo trong nước có thể được giảm xuống còn 0,5 mg / L, vi trùng, tốc độ loại bỏ sinh vật có hại lên đến 99,99% .
   

Chia sẻ trang này