1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thăm quan nhà thờ màu hồng khi đến Sài Gòn

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi Mạnh Trần, 10/1/17.

 1. Mạnh Trần

  Mạnh Trần New Member

  Đến nhà thờ mang nét độc đáo về kiến trúc nhất thành phố Hồ Chí Minh nơi đây tạo cho du khách những sự bất ngờ về phong cách kiến trúc Châu Âu. Vẻ màu hồng là điểm gây sự chú ý đến du khách đầu tiên, nơi đây có đỉnh thấp cao nhất 52,6 mét, nơi đây có một cây thánh giá cao khoảng 3m được làm bằng đồng nguyên chất. Bến trong đỉnh tháp có năm quả chuông, với tổng trọng lượng rất lớn khoảng hơn 5,5 tấn. Đặt ngay vé máy bay đi Saigon Vietnam Airline để đến thăm quan nhà thờ Tân Định này.
  [​IMG]
  Nhà Thờ Màu Hồng
  Điểm nhấn nổi bật nhất của nhà thờ Tân Định đó là nét kiến trúc độc đáo to lớn mang mầu hồng rất nốt bật. Nổi bật giữa Sài Gòn sô động, nền trời xanh rộng lớn, đã tạo nên một vẻ đẹp vô cùng cuốn hút đối với các du khách khi đến thăm quan Sài Thành mà gặp sự lỗng lẫy tươi mới như vậy thì du khách sẽ không thể nào kiềm lòng được mà không vào thăm quan.
  [​IMG]
  Bên Trong Nhà Thờ
  Khi nhìn từ phía trước của nhà thờ thì đập vào mắt du khách ngoài màu hồng ra thì bạn sẽ thấy được tòa tháp chính và hai ngon thap phụ cao vút nổi bật, cùng với cây thánh giá cao 3m được đặt ở đỉnh tháp. Bên trong có một quả chuông to đùng, cồn hai tháp phụ thì có những tháp đèn tuyệt đẹp, nhiều của sổ có hoa gió, cùng với nhiều những không gian được tạo bằng nhưng hoa văn được vẽ vững chãi ở trong trông rất duyên dáng khó tả.
  ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU
  Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.
  Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  Hotline: 19006042
   

Chia sẻ trang này