1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thao tác đăng ký nhanh gói cước M70 Mobifone

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 7/5/18.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Hướng dẫn cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước M70 Mobifone: GO M70 gửi 9084, chỉ cùng 1 cú pháp đăng ký gói dịch vụ khách hàng sẽ có gói cước 3G Mobifone cùng 70k/ tháng.

  Gói cước M70 của Mobifone là gói cước 3G được nhà mạng Mobifone cho ra mắt từ tháng 5/2016 đi kèm nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại vô cùng lớn, giúp thuê bao đăng ký dịch vụ hoàn toàn có thể lên mạng Mobile Internet ngay trên điện thoại di động của mình hầu hết lúc mọi nơi, 24/7 với dung lượng data 3G Mobifone tốc độ cao lên đến 1.6GB data trong khi chi phí đăng ký M70 Mobifone chỉ 70.000 đồng/tháng., giống với cước phí đăng MIU Mobifone.

  Mặc dù là gói cước mới được ra mắt, nhưng so cùng tất cả gói cước 3g của mobifone không còn lạ lẫm với thuê bao Mobifone như gói MIU Mobifone, gói M90 Mobifone, MIU90 Mobifone... Gói cước M70 Mobifone vẫn thu hút được sự quan tâm ghi chú khá nhiều của người dùng và có số người đăng ký gói dịch vụ cài đặt cho di động̣ của mình ngày càng tăng. Với gói cước M70 của Mobifone, thuê bao đăng ký rất có thể kết nối mạng internet thoải mái trên điện thoại di động mà không còn phải quá đắn đo về lệ phí đăng ký gói 3G Mobifone 70k.

  Gói M70 của Mobifone có nhiều điểm chênh lệch so cùng tất cả gói 3G Mobifone có cùng chức năng giới hạn dung lượng data tốc độ cao dùng như M10, M25, M50. Cụ thể, sau khi đã sử dụng hết 1.6GB data chương trình ưu đãi, khuyến mại đi kèm gói M70 trong 1 tháng, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối internet, nên quý khách hàng sẽ không phải lo sẽ bị tốn thêm cước phí phát sinh khi hết gói.

  Tuy nhiên, một khi khách hàng cần tiếp tục dùng 3G thì sẽ phải gửi sms gia hạn gói cước hoặc mua thêm dung lượng 3G tốc độ cao. Gói cước M70 của Mobifone cũng là 1 trong số gói cước 3G của Mobifone có tốc độ truy cập cao, luôn giữ được ổn định ở mức cao nhất nên quy trình truy cập internet vô với nhanh chóng sẽ cung cấp cho quý khách hàng các trải nghiệm online, thư giãn trên mạng vô cùng thú vị, hấp dẫn.

  >>> Xem ngay và luôn: https://doithe123.com/tin-tuc/cach-doi-the-cao-dien-thoai-thanh-tien-212.html

  Cú pháp đăng ký và cài đặt gói cước M70 của Mobifone mức giá 70k (70 nghìn/tháng)


  Cú pháp cài đặt M70: GO M70 gửi 9084

  M70
  + Cước phí: 70.000đ/tháng
  + Chu kỳ: 30 ngày
  + Data ưu đãi: 1.6GB
  + Hết 1.6GB, cần mua thêm gói 3G Max15, Max25, Max35

  Thông báo cặn kẽ về số tiền phải trả cước và dung lương (tốc độ) của gói cước M70 của Mobifone

  - Đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước M70: hầu hết quý khách là thuê bao trả trước hoặc trả sau hoạt động 2 chiều đều hoàn toàn có thể sử dụng gói cước M70.

  - Cú pháp đăng ký dịch vụ gói 3G Mobifone 70k: GO M70 gửi 9084

  - gói chương trình ưu đãi và khuyến mại dung lượng data tốc độ cao: 1.6GB / tháng

  - lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói M70 của Mobifone: 70.000/tháng.

  - Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ M70 Mobi thành công

  - Cước vượt mức: Khi đã sử dụng hết số data ko tính tiền tốc độ cao của gói cước, các bạn sẽ không thể kết nối mạng internet được nữa và nếu có ý muốn tiếp tục dùng khách hàng có thể soạn tin nhắn sms gia hạn gói cước M70 bằng cú pháp GH gửi đến 999. Hoặc mua thêm tất cả gói cước MAX bổ sung với lệ phí rất rẻ chỉ từ 15.000đ trở lên.

  >>> Đọc thêm: tất cả dịch vụ thẻ cào nhiều ưu đãi đáng chú ý tại link sau: https://doithe123.com/tin-tuc/gioi-thieu-dich-vu-doi-the-cao-tai-website-doithe123-com-69.html

  [​IMG]

  Các thông tin cần biết khi đăng ký dịch vụ gói M70 của Mobifone

  - Với các thuê bao di động trả trước, lệ phí đăng ký gói cước M70 của Mobifone sẽ được trung tâm trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay sau khi đăng ký dịch vụ gói cước này thành công. Do đó, các bạn đang muốn lưu ý kiểm tra số dư trong id gốc xem có đủ lệ phí đăng ký dịch vụ M70 hay không, trước khi soạn cú pháp tin nhắn cài đặt M70 Mobi cho điện thoại.

  - Với tất cả thuê bao di động trả sau, cước phí cài đặt M70 của Mobi sẽ được cộng và hóa đơn thanh toán cuối tháng của chính bạn.

  - Gói cước 3G M70 Mobifone không cần phải là gói cước trọn gói tương đương với gần như tất cả các gói cước BMIU, MIU, MIU90 Mobifone, bởi vậy khi đã dùng hết số dung lượng data 3G tốc độ cao FREE đi kèm theo gói, để hoàn toàn có thể tiếp tục lên mạng internet, khách hàng có thể chọn gia hạn gói cước hoặc mua thêm gói cước bổ sung MAX15, MAX25 hoặc MAX35 Mobifone tùy theo nhu cầu dùng.

  - Gói cước 3G Mobifone 70k có tinh năng tự động gia hạn. Do vậy sau khi hết chu kỳ dùng 30 ngày của gói cước, chỉ cần cam kết tài khoản chính của bạn vẫn còn to hơn 70.000đ thì cửa hàng sẽ tiếp tục tự đăng ký gói cước cho khách hàng mà quý khách không phải soạn tin nhắn sms cài đặt 3g mobifone lại nữa.

  - trong thời gian sử dụng gói cước 3G Mobi 70k quý khách có thể kiểm soát dung lượng data tốc độ cao của gói cước bằng cách thức soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp KT DATA gửi tới số 999 (cước phí 200đ/tin). Hệ thống sẽ gửi cho khách hàng tin nhắn sms thông báo dung lượng 3G còn lại của gói cước để quý khách quản lý và sử dụng data sao cho tiết giảm và đạt hiệu quả tốt nhất rất có thể.

  Trên đây là thông báo rành mạch về gói cước M70 của Mobifone cũng như chỉ dẫn quy trình đăng ký gói dịch vụ M70 Mobi cho di động̣ mà bạn có thể tìm hiểu ngay để cài đặt gói cước 3G Mobifone 70K này cho Dế yêu của mình. Chỉ cần soạn đặc biệt 1 tin nhắn sms gửi đến 9084, quý khách hàng có ngay 1.6GB data tốc độ cao để tha hồ lên mạng, khỏi phải băn khoăn về việc không tính tới wifi sử dụng khi đi du lịch, công tác... Như trước nữa. Chúc quý khách hàng đăng ký M70 Mobifone giá trị cho điện thoại!

  >>> Bên cạnh đó, quý khách hoàn toàn có thể click vào đường link sau để cùng tìm hiểu nhanh về mức chiết khấu gói ưu đãi về gói dịch vụ thẻ cào điện thoại trực tuyến: https://doithe123.com/tin-tuc/thong...en-thoai-vina-mobi-tren-website-d123-115.html
   

Chia sẻ trang này