1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thay chip DMD máy chiếu giá rẻ nhất thị trường

Thảo luận trong 'Computer' bắt đầu bởi thegioimaychieu, 14/10/16.

 1. Thay chip DMD máy chiếu giá rẻ nhất thị trường
  Cập nhật 5th Oct 2016 @ 12:51 AM

  Một Chip DMD có trên bề mặt của nó hàng trăm ngàn gương kính hiển vi được sắp xếp trong một mảng hình chữ nhật tương ứng với các điểm ảnh trong hình ảnh được hiển thị. Những gương này có khả năng chuyển đổi hàng ngàn lần mỗi giây và sử dụng ánh sáng chiếu trực tiếp tới.

  Mỗi tấm vi gương đều được gắn vào các trục quay rất nhỏ đảm bảo cho chúng hướng về phía nguồn sáng “ON” hoặc không hướng về phía nguồn sáng “OFF” để tạo ra các điểm sáng hoặc tối. Nguồn tín hiệu hình ảnh mã hóa được đưa trực tiếp vào mỗi vi gương ở hai trạng thái “ON” hoặc “OFF” với tần suất vài ngàn lần trên giây. Khi gương ở trạng thái “ON” nhiều hơn, kết quả là ta nhận được nhiều điểm sáng hơn và ngược lại. thời gian bật/ tắt xác định mức độ của màu xám nhìn thấy trong các điện ảnh, chíp DMD hiện tại có thể sản tạo ra 1024 sắc thái của màu xám và hơn thế nữa.

  Chip DMD máy chiếu công nghệ DLP bao gồm các thương hiệu : BenQ , Viewsonic, Vivitek, Optoma, Infocus, Acer, Sharp, Mitsubishi

  Phân loạn Chip DMD

  Thông thường có hai loại chính, nói đơn giản là chip to và chip nhỏ.THẾ GIỚI MÁY CHIẾUsẽ giới thiệu một số dòngChip DMD máy chiếuphổ biến như:

  CHIP DMD máy chiếu loại to:

  • DMD1076-6319W
  • DMD 8060-6319W
  Chip DMD máy chiếu loại nhỏ:

  • DMD1076-6319B
  • DMD8060-6319B
  • DMD 1280-6319B
  Để biết thêm thông tin tên chip DMD: Chip DMD 1076-6319W , Ở đây 1076 tức là chip DMD này có độ phân giải 1024 x 768, còn dòng số 6319 không quan trọng các bạn không cần để ý tới nó, riêng chữ W hoặc B bạn phải để ý, cứ có chữ W tức là chip to, Chữ B chắc chắn sẽ là chip DMD loại nhỏ.

  Biểu hiện của lỗi Chip DMD máy chiếu và hướng khắc phục lỗi

  [​IMG]

  Máy chiếu bị hỏng chip DMD thường có biểu hiện bị đốm trắng màn hình, màn hình quầng tối, bị sọc màn mình. Các đốm trắng liti ban đầu sẽ ít nhưng sau một khoảng thời gian sử dụng, các đốm trắng sẻ lan rộng ra và che lấp hoàn toàn hình ảnh chiếu. Cách khắc phục duy nhất là thay Chip DMD mới.

  Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Chip DMD được bảo hành chính hãng 03 tháng,có đầy đủ CO, CQ và các giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

  Khi thay bóng đèn,chip DMD, bánh xe màu máy chiếu, cụm LCD hoặc linh kiện máy chiếu tại THẾ GIỚI MÁY CHIẾU,Quý khách sẽ được bảo trì và bảo dưỡng miễn phí máy chiếu với trị giá khuyến mại lên đến 500.000 VNĐ.  Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Công ty CP Tư vấn giải pháp và chuyển giao công nghệ 3C

  Địa chỉ : Số 1 Ngách 190/7 Ngõ 190 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân,Hà Nội

  Hotline : 0984.774.024 - 0983.183.077

  Website : www.thegioimaychieu.com.vn -www.tuvangiaiphap.net
   

Chia sẻ trang này