1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thì ra cặp táp công sở của chồng Hà Tăng có điểm mới lạ này sao

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi duongthisinh, 11/9/19.

 1. duongthisinh

  duongthisinh Member

  Ấn tượng với thiết kế mới lạ của cặp da nam công sở làm từ chất liệu da bò thật 100% khiến bao người “ngẩn ngơ”.
  [​IMG]

  Vẫn những thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ, chú trọng chủ yếu vào nhu cầu sử dụng của người dùng và chất lượng sản phẩm là trên hết nhưng mẫu sản phẩm cặp da nam đến từ thế giới đồ da Tâm Anh vẫn hạ gục mọi chàng trai từ thanh niên đến trung niên chính bởi sự đơn giản đó.

  [​IMG]


  Người dùng sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà những bàn tay nghệ nhân khéo léo tạo ra sản phẩm cặp da bò công sở này. Từ những ngăn nhỏ để đựng bút, điện thoại .. cho tới những ngăn lớn để chứa laptop, ipad .. đều được tỉ mỉ chăm chút thiết kế khiến người dùng như cảm thấy sản phẩm này sinh ra là dành riêng cho mình vậy.

  [​IMG]

  Khóa được mạ bạc giúp chống hoen gỉ cũng là điểm cộng cho dòng sản phẩm cặp da bò công sở của Tâm Anh bởi người dùng bên cạnh sự không hài lòng khi khóa túi xách bị hoen gỉ sẽ là việc ảnh hưởng tới chất lượng công việc vì người đối diện thay vì quan tâm tới hiệu quả công việc còn là quan tâm tới hình thức bên ngoài của bạn; do đó đừng để những lỗi nhỏ này ảnh hưởng tới bạn nhé.


  >> Nhanh tay tìm mua cặp xách nam công sở này tại thế giới đồ da Tâm Anh thôi nào.
   

Chia sẻ trang này