1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thiết bị hồng ngoại trên máy di động sử dụng để làm gì?

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 9/7/19.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Cổng hồng ngoại có trên các dòng Smartphone cũ, sử dụng để kết nối dữ liệu giữa các thiết bị máy với nhau. mặc dù vậy vì tốc độ lâu, vậy nên nó được thay thế bởi kết nối Bluetooth. Gần đây, cổng hồng ngoại lại được sử dụng trên những loại thiết bị điện tử cao cấp, vậy chức năng của cổng hồng ngoại là gì?
  Công dụng của cổng hồng ngoại
  Hiện nay, truyền tải hồng ngoại được dùng trên những thiết bị điện tử thông minh qua một công nghệ mới mang tên IR Blasters. Công nghệ này làm cho thiết bị điện thoại truyền tải được với các thiết bị khác chẳng hạn laptop, màn chính hãngếu, loa, đầu DVD,… và sử dụng Smartphone tường tự một chiếc điều khiển từ xa. Khoảng cách hoạt động tương đối khỏe của kết nối này khoảng 5m, nếu quý khách để điện thoại cách xa tivi, máy tính,… hơn khoảng cách này thì Smartphone sẽ bị kết nối yếu hơn hoặc không thể kết nối được.

  [​IMG]
  Điểm tốt của cổng hồng ngoại
  Sự quay trở về của truyền tải hồng ngoại trên điện thoại làm thiết bị điện tử trở nên hữu ích hơn, có thể điều khiển nhiều thiết bị khác một cách đơn giản. Trong trường hợp remote bị rơi hay hư hỏng, người dùng sẽ có ngay sự thay thế với máy thông minh.
  Ngoài ra Trung tâm sửa chữa 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại lg, thay chân sạc điện thoại oppo, thay chân sạc điện thoại nokia và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn đến sửa chữa tại Sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

  thiết bị điện tử nào có truyền tải hồng ngoại?
  Nói đến công nghệ này, LG là NSX khá nổi bật với tính năng IR-Blaster được trang bị trên các loại từ LG G2. Đến nay, IR-Blaster cũng trở thành tính năng tiêu chuẩn trên các thiết bị thiết bị điện tử cao cấp của hãng chẳng hạn: LG G2, LG G2 Mini, LG G Pro 2, LG G3, LG G Flex, LG G Pad.
  HTC One Max, HTC One M8 cũng được dùng kết nối này bằng cách ứng dụng để kiểm soát TV có tên gọi là "TV".
  NSX Samsung sở hữu lượng hùng hậu những thiết bị điện thoại trang bị cổng hồng ngoại IR-Blaster này, bao gồm cả smartphone Samsung và tablet: Galaxy S4, Galaxy Note III, Galaxy Note III Neo, Galaxy Note 8.0, Galaxy Note 10.1, Galaxy Note 10.1 2014, Gear 2, Galaxy Tab S 10.5 và 8.4,…

  Xperia Z2 Tablet và Xperia ZL của hãng sản xuất Sony cũng được trang bị tính năng này.

  TRUNG TÂM BẢO HÀNH TABLE 247
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   

Chia sẻ trang này