1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thiết bị kiểm tra phanh ô tô và kiểm tra tốc độ xe xe hơi

Thảo luận trong 'Xe Ô Tô' bắt đầu bởi Yenbaccuc, 7/12/17.

 1. Yenbaccuc

  Yenbaccuc Member

  Hiện giờ, Tân Phát đang chính là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. những thiết bị kiểm định quan trọng, thiết yếu cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...

  Thiết bị kiểm tra trượt ngang là một trong các thiết bị quan trọng ở trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị sở hữu chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến các thông số sai lệch để các kĩ thuật viên so sánh cùng thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa cũng như bảo trì kịp thời.

  [​IMG]
  Thiết bị đặc biệt thích hợp cho những đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần mua những Danh mục kiểm định thiết bị an toàn , hoặc các đơn vị sửa chữa bảo trì cần kiểm tra sự sai số của hệ thống.

  Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của oto cực kỳ thiết yếu nhằm xác định xem các thiết bị còn hoạt động tốt hay ko, nếu như có thì lên phương án khắc phục sửa chữa.

  Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ

  Thiết bị kiểm tra đèn pha: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, đảm bảo vận hành tốt, an toàn lúc tham gia giao thông.

  Phanh chính là 1 trong các chi tiết quan trọng nhất của xe, nó tác động trực tiếp tới sự an toàn của người dùng phương tiện đi lại nên cần phải được kiểm định kỹ càng. căn cứ vào tải trọng xe mà ta có các loại thiet bi kiem tra phanh oto ko giống nhau như:

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn

  [​IMG]

  Thông thường ở các nước như VN thường chọn lựa bệ thử phanh sử dụng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica

  Thiết bị kiểm tra phanh của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) một kiểu cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
  Khả năng lặp lại phép đo tốt.
  Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
  Cho độ xác thực cao hơn cùng với các loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
  Độ xác thực cũng như chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
  Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đó chính là 1 công nghệ rất mới lạ được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện từng bánh.
  do vậy rất phù hợp để kiểm tra xe cùng với hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động hai cầu được trang bị hầu hết trên các dòng xe bán tải sở hữu số lượng rất lớn trên thị trường VN.
  Giải pháp phối hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động làm cho việc sắp xếp xe nhanh hơn khi vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt theo đằng sau ra khỏi bệ trong khi soát cũng như tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh một cách thuận lợi hơn khi kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người vận hành.
  Việc xem xét thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là rất quan yếu vị:
  tải trọng động tác dụng tới thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo cũng như đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 tới hai lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động tác động trực tiếp tới những cơ cấu truyền động của bệ phanh.
  Chính vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con có tải trọng lớn đên 4 tấn/trục còn đối với xe tải chính là 20 tấn trên trục đáp ứng được hầu hết những dòng xe.
  chúng tôi chính là đơn vị nhập khẩu cũng như phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu tại VN.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất cùng rất nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, sở hữu tính cạnh tranh cao, chắc chắn thích hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm nước ta.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
  Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896
  Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com
   

Chia sẻ trang này