1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thiết kế phòng ăn cổ điển trang nhã

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi kieutrang92, 12/1/17.

 1. kieutrang92

  kieutrang92 Member

  Các mẫu phòng ăn được thiết kế nội thất phong cách cổ điển rất sang trọng về kiểu dáng và bố trí không gian nội thất, bởi đây không đơn thuần là nơi thưởng thức những bữa ăn ngon mà còn là nơi giải trí, quây quần của các thành viên trong gia đình.

  Theo kiểu thi công nội thất truyền thống, phòng ăn được bố trí theo dạng không gian mở và cạnh phòng khách. Bạn cũng nên trang trí nội thất phòng ăn phù hợp với không gian kiến trúc chung của căn hộ. Lấy bàn ăn làm vật trung tâm và chú ý cách phối hợp màu sắc giữa đồ dùng và tường nhà để không gian hài hòa, trang nhã.

  [​IMG]

  Tránh việc sử dụng quá nhiều màu đậm, gây nhức mắt. Trong thiết kế nội thất phòng ăn cổ điển là nơi mang dấu ấn về cách sống của chủ nhân nhiều hơn cả. Hai khu vực này không tách bạch hoàn toàn nhưng được ngăn chia chức năng cụ thể thông qua nhiều hình thức trang trí khác nhau.

  Phòng ăn cũng giống như các phòng khác trong nhà ở gia đình nên được thiết kế dạng hình vuông hay hình chữ nhật. Theo quan niệm phong thủy, phòng ăn không nên khiếm khuyết, có góc lồi ra hay lõm vào. Tuyệt đối tránh thiết kế thi công nội thất phòng ăn đặt dưới phòng vệ sinh của tầng trên, điều này sẽ khiến cho vận tốt của phòng ăn và gia đình bị áp chế. Xem thêm: Thiết kế thi công nội thất biệt thự lâu đài cổ điển đẹp tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này