1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thiết kế website wordpress giá rẻ và cách tối ưu onpage

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi nguyenhoang25, 17/7/17.

 1. nguyenhoang25

  nguyenhoang25 Member

  Việc tối ưu hóa onpage đối với website ngoại trừ trường hợp làm SEO local thì không cần tối ưu hóa onpage cho website, còn tất cả các trường hợp trên đều phải có website và phải làm tối ưu hóa nó. Việc tối ưu hóa thì các bạn xác định các ý kiến sau đây để việc tối ưu hóa tốt hơn cũng như google hỗ trợ tốt hơn.

  Tìm hiểu thêm >> thiet ke website wordpress gia re

  1) Mã nguồn website.

  Nhiều bạn khi nghe đến phần xác định mã nguồn để xây dựng lại cho rằng không cần thiết, điều đó không đúng một chút nào, nếu mã nguồn tốt tải nhanh cũng như hỗ trợ tốt các vấn đề google ra vào website để index nó cũng giúp google đánh giá cao website đó, ngoài ra mã nguồn cũng hỗ trợ trong việc tối ưu hóa các thẻ H1 đến H6 một cách đơn giản hơn.

  [​IMG]

  Trong các mã nguồn hiện nay có lẽ mã nguồn được google yêu thích và thường được các SEOmaster sử dụng để làm SEO cho website đó chính là mã nguồn wordpress, ngoài khả năng kho theme khổng lồ cùng với đó các plugin rất nhiều giúp đáp ứng tất cả các yêu cầu khó tính đối với các website, không những vậy nó còn có một cộng đồng hỗ trợ rất nhiều trong việc gặp những thông báo lỗi hoặc những khó khăn trong quá trình tối ưu hóa hoặc thiết kế website.

  Ngoài việc dễ thiết kế, dễ sử dụng, tùy tiến đơn giản, mà trên wordpress còn có plugin hỗ trợ SEO rất nhiều, chính vì điều đó mà các bạn nến sử dụng nền tảng này để thiết kế và tối ưu hóa onpage cho website.

  2) Giao diện website:

  Thực sự là khi SEO website thì không nhất thiết cần giao diện đẹp hay xấu, mà quan trọng làm sao giảm thiểu những thứ không cần thiết để website load nhanh hơn, cùng với đó bố cục trong website phải đầy đủ các thành phần, hình ảnh tiều đề, ….. Nhưng có một thứ mà ngày trước thì không cần thiết nhưng giờ lại một điều tối quan trọng đó giao diện đó phải phù hợp với các loại màn hình, tôi thấy rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiet ke website mien phi và thiết kế website bán hàng đạt chuẩn SEO, các bạn có thể tham khảo và được thiết kế miễn phí tên miền và hosting miễn phí

  Tại sao tôi lại nói vậy vì giờ điện thoại máy tính bản rất rất nhiều, có khi website được sử dụng trên điện thoại nhiều hơn máy tính, nếu website không thân thiện với điện thoại google sẽ đánh giá thấp website đó, điều đó làm bạn mất lợi thế so với các đối thủ khác rồi.

  3) Nội dung để SEO website

  Phần này có thể nói quyết định 50% thành bại trong quá trình SEO lên top của bạn, tại sao lại như vậy vì google nó coi nội dung là vua mà, chính vì vậy các bạn cần làm nội dung thật tốt viết bài đạt chuẩn SEO, chủ đề độc đáo, nội dung riêng biệt, không sào sáo copy lại, nếu các bạn hướng đến SEO lên top bền vững bạn cần nên chú ý đến vấn đề làm nội dung là chủ yếu.

  Nội dung đem lại trải nghiệm tốt nhất, nó sẽ quyết định nhiều yếu tố khác, như thời gian lưu lại trang website, rồi lượng khách hàng quay trở lại, cũng như những website khác giới thiệu về website của bạn. Chính vì những yếu tố đó các bạn cần nên bỏ thời gian làm nội dung.

  4) Làm mới nội dung

  Việc xây dựng nội dung cũng cần có lộ trình làm mới nội dung, nếu bạn làm nội dung tốt nhưng khả năng cập nhập làm mới nội dung không được cập nhập đều sẽ làm cho google quay lại ít, việc quay lại ít càng làm khả năng lên top cũng như duy trì top khá khó, các bạn chỉ cần cập nhập đều với nội dung khá tốt thì bạn sẽ lên top một cách ổn định và bền vững.

  Giờ là lúc chúng ta bắt đầu làm offpage.

  Sau khi các công cuộc chuẩn bị và định hướng đã xong, giờ là lúc chúng ta xây dựng hệ thống backlink giới thiệu, quá trình xây dựng backlink cũng cần có chiến lược, không hẳn đặt nhiều backlink đã tốt, mà quan trọng là backlink tốt hơn nhiều so với sô lượng backlink.

  Backlink dự vào độ uy tín của website giới thiệu, nếu website giới thiệu càng có thứ hạng cao, hoặc có thuộc những website tổ chức hoặc bên giáo dục thì cực tốt rất nhiều. Việc chiến lược xây dựng backlink cũng như tìm kiếm các baclink chất lượng cùng cần rất nhiều thời gian để chia sẻ với các bạn, chắc phải mất hai buổi mới chi sẻ được về chiến lược chia sẻ và tìm kiếm backlink chất lượng được các bạn ạ.
   

Chia sẻ trang này