1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thời gian giặt của máy giặt Toshiba quá lâu phải làm sao?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thongocpham, 8/12/18.

 1. thongocpham

  thongocpham Member

  Thời gian giặt của máy giặt Toshiba quá lâu là vấn đề mà người sử dụng đang gặp phải hiện nay. sự cố này kéo theo nhiều hệ lụy: tốn kém điện năng, máy nóng vì giặt quá lâu, khách hàng lo lắng,… Chính vì vậy bạn cần phải tìm ra nguyên nhân chính xác là gì để có cách khắc phục phù hợp.

  Thời gian chuẩn của máy giặt Toshiba trong một mẻ giặt
  Thật khó để trả lời chính xác khoảng thời điểm để máy giặt Toshiba giặt một mẻ giặt là bao lâu. Có người cho rằng khoảng thời điểm giặt của máy giặt là 30 phút, 45 phút, 60 phút,…nhưng sẽ có thể lên tới một tiếng 20 phút.
  [​IMG]
  Có khá nhiều suy nghĩ như vậy là do chẳng có một quy định chính xác nào về khoảng thời điểm giặt của máy. các chuyên gia chỉ có thể xác định rằng: Nếu điện áp đủ mạnh, lượng nước cấp vào cũng mạnh, lượng quần áo cho vào đúng nguyên tắc thì khoảng thời điểm giặt chuẩn nhất là một giờ. tuy vậy vì một vài nguyên do làm máy giặt giặt quá lâu so với thông thường.

  Do đâu máy giặt Toshiba giặt quá lâu
  3 lý do chính làm máy giặt Toshiba giặt quá lâu:

  Nguồn cấp nước yếu
  Máy giặt hoạt động theo nguyên lý: máy sẽ hoạt động ngay khi lồng giặt được cấp đủ nước, thường thì khoảng thời gian cấp nước cho phép theo tiêu chuẩn của một vài dòng máy giặt là 5-10 phút cho mỗi lần giặt. tuy rằng, nếu nguồn nước cấp quá yếu thì khoảng thời gian giặt của máy giặt Toshiba có thể sẽ kéo dài hơn.

  Để mỗi mẻ giặt hoạt động ổn định, khoảng thời điểm giặt đúng chu trình. Bạn nên đặt máy ở nơi có áp lực nước thích hợp để cải thiện nguồn nước. không chỉ thế bạn cũng nên lắp đặt và sử dụng bơm tăng áp riêng cho máy giặt. Đổ nước trực tiếp vào lồng giặt qua ngăn xà phòng cũng là cách vận hành tốt để máy giặt được cấp đủ nước.

  Điện áp yếu
  Điện áp gia đình không đủ điện áp định mức của máy giặt cũng khiến máy giặt giặt lâu. Để đảm bảo mỗi mẻ giặt được kết thúc đúng khoảng thời gian. Bạn nên kiểm tra điện áp định mức cấp cho máy giặt phải đạt tiêu chuẩn điện áp của hãng sản xuất (thường thì từ 220V-240V) trước khi dùng. bên cạnh đó, nếu muốn nguồn điện cấp cho máy giặt khá ổn, bạn nên sử dụng ổn áp Lioa. sản phẩm này không những có tác dụng tương đối ổn điện áp cho máy giặt. Nó còn có tác dụng bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các đồ dùng điện trong gia đình.

  Chọn sai chương trình giặt
  Không phải chương trình giặt nào vẫn có thời gian giặt như nhau. Nếu chọn sai chế độ giặt, thời gian của mỗi lần giặt cũng được kéo dài. Tuỳ theo chế độ mà bạn đặt, khoảng thời gian có thể thay thế theo mỗi chế độ. Ở một vài dòng máy giặt có chức năng giặt ngâm. Thì sự khác biệt giữa chương trình giặt thường và giặt ngâm có thể rất lớn. Đối với máy giặt lồng ngang thì thời gian có thể lên tới 150 phút. Do đó bạn nên đọc kỹ các chế độ giặt trước khi bắt đầu các khâu giặt quần áo.

  Không riêng gì máy giặt Toshiba, khoảng thời điểm giặt của máy giặt Electrolux, LG, Sanyo,… quá lâu cũng do 4 nguyên nhân trên. do vậy khi thấy máy giặt giặt quá lâu, bạn nên xem xét kỹ để có cách sửa chữa. liên hệ sửa chữa Điện lạnh Bách Khoa khi máy giặt hư hỏng!
   

Chia sẻ trang này