1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thông tin ưu đãi về gói cước B10 Vinaphone

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi hoangbay91, 9/5/18.

 1. hoangbay91

  hoangbay91 Member

  Chỉ cách các bước đăng ký gói B10 của Vinaphone

  Để đăng ký gói dịch vụ cài đặt thành công gói cước B10 của Vinaphone cho điện thoại di động và nhận được ngay chương trình khuyến mại 3 trong 1 hấp dẫn của gói cước này, tất cả thuê bao điện thoại Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn sms theo hướng dẫn:

  SET B10 gửi 1544

  Sau khi gửi tin nhắn đăng ký đến đầu số 1544, quý khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn sms từ tổng đài 1543 có chứa một mã xác nhận. Để hoàn tất các bước đăng ký gói dịch vụ gói B10 Vinaphone, khách hàng cần soạn cú pháp tin nhắn sms theo nội dung Y MÃ XÁC NHẬN gửi 1543.

  Ngoài bất kỳ gói cước 3G Vinaphone không còn lạ lẫm với bất kể thuê bao di động như gói MIMAX Vinaphone, gói MAX100 Vinaphone, gói MAX200 Vinaphone…, nhà mạng Vinaphone còn triển khai mang đến tất cả các gói cước giảm giá 3 trong 1 lớn vô cùng, tư vấn thuê bao đăng ký tiết giảm được hết mức lệ phí dùng di động.

  1 trong nhiều tất cả gói cước giảm giá 3 trong 1 đang được đông đảo thuê bao di động Vinaphone quan tâm bây giờ đó chính là gói cước B10 Vinaphone. Đây là gói cước ưu đãi tích hợp 3 trong 1, vừa không mất tiền gọi điện, tin nhắn sms nội mạng vừa chương trình ưu đãi kèm theo dung lượng data tốc độ cao để truy cập internet.

  Đặc biệt, lệ phí đăng ký gói dịch vụ gói B10 Vinaphone chỉ có 2,500đồng/lần đăng ký, dùng trong vòng 24h, rất thích hợp cùng mọi thuê bao di động đang có nhu cầu gọi thoại, gửi tin nhắn sms, online ở mức độ thấp. Hãy cùng theo dõi thông báo về gói cước B10 của Vinaphone trong bài viết dưới đây nhé!

  [​IMG]

  >>> Một vài dữ liệu xem nhanh: https://doithe66.com/huong-dan/doi-the-bit-sang-the-cao-dien-thoai-phi-re-1284.html

  Thông tin chi tiết cú pháp đăng ký, số tiền thanh toán cước, chương trình ưu đãi, khuyến mại của gói B10 Vinaphone

  Dưới đây là 1 vài thông tin cặn kẽ về gói cước B10 Vina, trong đó cú pháp tin nhắn đăng ký dịch vụ gói cước, lệ phí đăng ký gói dịch vụ, chu kỳ sử dụng và những chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn của gói cước mà bạn rất có thể Tìm hiểu thêm:

  - Cú pháp tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ B10 Vinaphone: SET B10 gửi 1544

  Sau khi gửi tin nhắn sms đăng ký gói dịch vụ đến đầu số 1544, quý khách sẽ nhận được một tin nhắn sms từ tổng đài 1543 có chứa một mã xác nhận. Để hoàn tất các bước đăng ký gói B10 Vinaphone, quý khách cần soạn cú pháp tin nhắn theo nội dung Y MÃ XÁC NHẬN gửi 1543.

  - cước phí đăng ký dịch vụ gói B10 của Vinaphone: 2.500 đồng/lần đăng ký dịch vụ

  - Chu kỳ sử dụng của gói cước B10: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi

  - chương trình ưu đãi và khuyến mại khi đăng ký dịch vụ gói B10 Vinaphone thành công:

  + miễn phí 10 tin nhắn nội mạng cho phép quý khách rất có thể tha hồ gửi tin nhắn sms liên lạc với quý khách bè, người thân trong một ngày cùng lệ phí 0 đồng.

  + Cộng ngay 200MB dung lượng 3G Vinaphone tốc độ cao, đáp ứng good nhu cầu lên mạng internet Mobile Internet ở mức bình thường trong 24h

  + không mất tiền 10 phút gọi nội mạng, cho phép tất cả các thuê bao đăng ký gói cước rất có thể gọi thoại đến các thuê bao cùng dùng mạng Vinaphone mà không tốn kém cước phí

  [​IMG]

  >>> Mách khách hàng tất tần tật về nạp thẻ game – mua thẻ game siêu tiết giảm. Chi tiết có tại đây: https://doithe66.com/mua-the-game/nap-the-game-1341.html

  Những cú pháp tin nhắn cần nhớ khi đăng ký gói dịch vụ B10 Vinaphone

  Trong quy trình đăng ký dịch vụ dùng gói cước B10 của Vinaphone, tất cả thuê bao di động cần lưu ý vài điều vấn đề dưới đây:

  - Đối tượng đăng ký dịch vụ gói cước B10 Vinaphone là tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước nằm trong danh sách thuê bao được tham gia chương trình khuyến mãi của Vinaphone, và nhận được tin nhắn sms từ nhà mạng mời tham gia đăng ký từ nhà mạng. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có nằm trong danh sách khuyến mại hay không, bạn soạn cú pháp tin nhắn: CTKM gửi 900

  - Để hoàn toàn có thể hoàn tất thủ tục đăng ký gói dịch vụ gói cước B10 Vinaphone cho điện thoại di động, bạn đang có nhu cầu cần soạn cú pháp tin nhắn Y MÃ XÁC NHẬN gửi 1543, trong đó MÃ XÁC NHẬN sẽ được 1543 gửi về máy của các bạn trước đó. Đây là cú pháp xác nhận lệnh đăng ký gói B10, do vậy, nếu quý khách không soạn cú pháp này thì sẽ không thể đăng ký gói dịch vụ gói B10 giá trị

  - Để rà soát các gói khuyến mại gọi điện, gửi sms và dung lượng data 3G tốc độ cao của gói B10 sau khi đăng ký gói dịch vụ giá trị, bạn soạn cú pháp tin nhắn sms TRACUU gửi 900. Cửa hàng sẽ gửi lại tin nhắn thông tin chi tiết tất cả chương trình ưu đãi của gói cước B10 mà bạn nhận được, hỗ trợ khách hàng kiểm soát, quản lý hoạt động sử dụng gói chương trình ưu đãi, khuyến mại một các bước hiệu quả hơn.

  Gói cước B10 của Vinaphone là một trong những gói cước combo ưu đãi 3 trong 1 cả tin nhắn sms nội mạng, gọi thoại nội mạng và dung lượng data tốc độ cao có chi phí tuyệt vời ngày nay mà khách hàng hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn để đăng ký cài đặt cho di động̣ của mình.

  Trên đây là những thông báo rành mạch về gói cước B10 của Vinaphone, các bước đăng ký cài đặt gói cước B10 Vinaphone cho smartphone mà các bạn có thể xem nhanh và xem xét chọn lựa để cài đặt cho Dế yêu của mình.

  Chúc bạn đăng ký dịch vụ gói B10 Vina giá trị cho điện thoại di động và có nhiều trải nghiệm thú vị với gói cước này trong thời gian sử dụng mọi chương trình ưu đãi và khuyến mại gọi điện, nhắn tin, lên mạng của gói cước B10 này nhé!

  >>> Cập nhật gói chương trình ưu đãi, khuyến mại hàng tháng của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone tại link sau: https://doithe66.com/tin-tuc/mobifone-khuyen-mai-tang-50-gia-tri-the-nap-ngay-28-07-2017-119.html
   

Chia sẻ trang này