1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thủ thuật lựa chọn laptop cũ tốt nhất

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi conan2509, 22/12/17.

 1. conan2509

  conan2509 New Member

  Để check máy tính xách tay cũ không còn dễ dàng gì khi mà laptop có rất nhiều linh kiện, cụ thể phức hợp bên trong. Nhưng vẫn có cách khiến cho bạn kiểm tra sơ bộ để biết đc rằng máy vi tính bạn định mua có sinh hoạt ổn định hay không hay có hợp với mức ngân sách mà bạn bỏ ra không. Xem chi tiết tại https://dcmobile.vn/tin-tuc/tu-van-...g-khi-quyet-dinh-mua-laptop-cu-gia-re-27.html

  1. Kiểm tra ngoại hình máy tính Cũ

  Điều trước tiên bạn cần làm khi ban đầu check máy tính cũ là ngắm nghía đủ các góc cạnh, cụ thể xem hình ảnh bên ngoài, vỏ của máy tính xách tay có bị va đập, xước xát hay vỡ ở đâu không.

  Phần khớp nối screen với thân máy cần check kỹ. Nếu khớp nối này lỏng lẻo sẽ dẫn tới việc tác động tới cáp screen, & rất khó di chuyển. Trong tiến trình sử dụng laptop lâu hơn cũng khá dễ bị gãy bản lề máy tính nên chú ý cụ thể xem bản lề máy vi tính có lỏng lẻo, dấu hiệu sắp gãy hay là không.

  Xem các sản phẩm laptop cũ: https://dcmobile.vn/laptop-cu/

  2. Kiểm tra màn hình

  sau khoản thời gian kiểm tra ngoại hình, nếu như ngoại hình máy vi tính đạt nhu cầu bạn khởi động máy và soi kĩ xem từng điểm bên trên màn hình có bất kì điểm chết nào không, bạn có thể sử dụng Dead pixel Locator để tìm điểm chết trên màn hình. Nếu trên màn xuất hiện một hoặc nhiều điểm chết thì hãy cân nhắc việc chọn mua máy đó vì xuất hiện điểm chết chứng minh màn hình hiển thị máy đó đã xuống cấp.
   

Chia sẻ trang này