1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thú vị với chuyến đi hồ cốc tour 2 ngày 1 đêm

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi trangtran9291, 5/6/19.

 1. trangtran9291

  trangtran9291 Member

  Đi nghỉ dưỡng hồ cốc bạn mang những kinh nghiệm cũng như kiến thức hay thông báo cơ bản gì về nơi đây chưa? Đi du lịch nơi nào cũng vậy, phải nhất là thông báo cũng như những điều buộc phải lưu ý , bởi sở hữu các nơi bạn sẽ chưa từng đến, cũng như biết một tẹo ít thông báo về nơi bạn sắp tới cũng giúp cho chuyển đi của bạn thêm phần dễ dàng.
  Hãy cộng chúng tôi , du lịch hồ cốc 2 ngày 1 đêm sẽ cộng bạn hưởng thụ khoảng thời gian vừa thả phanh, vui vẻ và ý nghĩa tại khu du lịch Hồ Cốc vũng tàu.
  Nghỉ dưỡng Vũng Tàu - Suối Khoáng nóng Bình Châu đã được xếp hạng 4*, mang khoảng 70 điểm phun lộ thiên sở hữu nhiệt độ từ 45 độ C đến 82 độ C sẽ giúp du khách không có các giây khắc thư giãn thú vị mà còn giúp du khách trải nhiệm những chốc lát hồi phục sức khỏe lý tưởng với nhiều nhà sản xuất như: tắm bùn khoáng, tắm nước khoáng hot, suối ngâm chân, luộc trứng gà, tắm biển…
  Lộ trình
  Ngày một : tpHCM – Hồ cốc- Bình châu
  6h30: Xe và chỉ dẫn viên, đón quý khách tại 169B Đề Thám –Q1 xuất phát đi Hồ Cóc. trên phố đi, xe sẽ giới hạn nhà hàng dọc đường để người dùng sử dụng lót dạ sáng (chi phí tự túc).
  [​IMG]
  10h00: Đoàn đến biển Hồ Cóc nhận ghế lều tắm biển, hồ bơi hoặc nghỉ ngơi tại Sài Gòn Hồ Cóc beach resort.
  11h30: khách hàng tiêu dùng cơm trưa tại nhà hàng Phụng những tại Sài Gòn Hồ Cóc beach resort.
  13h30: Đoàn đến nhận phòng tại Resort Bình Châu (4*)( với thể nhận phòng sớm hơn tùy thuộc vào tình trạng phòng theo tình hình thực tế)
  15h30: Đoàn tự do thăm quan khu ngâm chân nước ấm Huế – Sài Gòn – Hà Nội, và tắm khoáng nóng 370c ở hồ Suối Mơ, hồ Quê Hương làm cho da bạn mịn màng hơn và giảm được các bệnh tâm thần, bệnh ngoài da, bệnh nhiễm độc mạn tính và xơ trướng tĩnh mạch…tham gia chương trình câu cá sấu tiêu khiển (tự túc), luộc trứng gà tại khu giếng trời.
  18h30: các bạn dùng cơm tối tại nhà hàng Hoa Rừng – khu sinh thái bình Châu.
  Ngày 2: Hồ cốc – Bình Châu - tpHCM
  07h00: các bạn sử dụng lót lòng nhà hàng.
  08h00: người mua tự mãn trải nghiệm thêm những dịch vụ đặc biệt của Suối nước hot Bình Châu: tắm bùn trầm tích, đi xe ngựa thăm quan khu du lịch, nhà sản xuất massage, bấm huyệt chân….
  12h00: khách hàng dùng cơm trưa tại nhà hàng và trả phòng khách sạn.
  13h00: Xe đón đoàn phát xuất về lại tỉnh thành Hồ Chí Minh, trên phố về xe sẽ ngừng lại trại bò sữa Long Thành cho người dùng nghỉ nghơi và mua đặc sản về làm cho quà cho người nhà.
  17h00: Xe đưa người dùng về điểm đón ban sơ, chia tay và chấm dứt chương trình tham quan du lịch.
   

Chia sẻ trang này