1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
    Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
    Dismiss Notice

Thực hiện món khoai lang lắc xí muội thơm ngon

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi leminh1106, 27/9/17.

  1. leminh1106

    leminh1106 Member

    Cách thức khiến món khoai lang lắc bột xí muội ngon khuấy đảo vị giác
    Thay vì những món khoai tây chiên thường ngày thì sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn Các bạn cách thực hiện món khoai lang lắc xí muội thơm ngon cuốn hút nhất nhé!

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    Khoai lang ruột vàng loại ngon : 3 – 4 củ to.
    Bột mì đa dụng hoặc bột cừu giòn : 100g.
    Bột sữa béo hoặc cô gái hà lan : 50g.
    Muối i ốt : một thìa cà phê.
    đường kính trắng : hai thìa cà phê.
    Sữa tươi ko con đường : 80ml.

    [​IMG]

    Bột xí muội : một gói nhỏ. Mang thể sử dụng bột xí muội cay ví như bạn ăn cay được. Và bột này được bán tất cả tại cửa hàng chuyên về đồ khiến bánh và pha chế Đó.

    Dầu ăn : 300ml. Với thể phổ thông hơn để khoai được rán ngập trong dầu thì mới giòn được. Nên dùng 1 dòng nồi nhỏ để chiên cho tiết kiệm dầu nha Anh chị .

    hướng dẫn các bước thực hiện:

    Bước 1: Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vuông dài hình que. Sau chậm triển khai cho khoai lang vào ngâm trong dung dịch nước muối pha loãng

    Bước 2: Cho 140gr bôt chiên giòn vào tô, tiếp theo đổ 150ml nước chín vào sử dụng đũa khuấy cho đến lúc bột mịn và sệt là được. Cho khoai lang vào áo đều bột

    Bước 3: Tiếp tới, bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi dầu nóng thì cho khoai lang đã áo sẵn bột cừu giòn vào cừu . Tráo chác khoai rán vàng đều. Gắp ra giấy chặm bớt dầu

    Bước 4: rốt cục bạn cho khoai vào tô, thêm 80gr bột xí muội vào. Dùng lực tay xốc mạnh tô khoai để khoai được áo đều bột xí muội.

    Vậy là chúng ta đã hoàn tất xong món ăn này rồi nhé! Chúc Các bạn thành công!
     

Chia sẻ trang này