1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thuốc Đông y trị “đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc thật nhanh chóng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi mrkhanh, 12/2/18.

 1. mrkhanh

  mrkhanh Member

  “Đầu hàng sớm” đi kèm tiểu đêm, đau lưng, nhức mỏi, tóc bạc sớm là rắc rối của không ít đấng mày râu, nhất là nhiều quý ông độ tuổi trung niên. Theo Đông y, khởi nguồn của rắc rối này là do tạng Thận suy giảm chức năng.

  Xem thêm:

  >>>> Bệnh do nấm Candida gây ra đối với nam và thai sản

  >>>> Tinh trùng yếu gây vô sinh ở đấng mày râu
  Thận yếu – “thủ phạm” gây xuất tinh thật nhanh, tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc nhanh chóng

  Trong thân thể con người, Thận là một trong 5 tạng có vai trò hết sức quan trọng. Đông y quan niệm thận là cội nguồn của tạng phủ, cội rễ của 12 kinh mạch, là cơ sở của sinh mệnh. Chức năng chính của tạng Thận là tàng chứa tinh, chủ về sinh trưởng, phát dục. Khi Thận khí thịnh và đầy đủ thì răng bền, tóc tốt, gân xương cứng vững chắc, tinh khí dồi dào… Nếu Thận khí suy kiệt thì răng rụng, tóc khô, tóc bạc nhanh chóng, cơ thể hao mòn, tinh khí cạn kiệt, phái mạnh dễ mắc một vài chứng xuất tinh thật nhanh, yếu sinh lý, di mộng tinh...

  tình trạng xuất tinh thật nhanh chóng đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc sớm... Ở nam thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  hiện tượng xuất tinh nhanh chóng đi kèm tiểu đêm, đau lưng, tóc bạc thật nhanh chóng... Ở nam giới thường do tạng Thận suy giảm chức năng (Ảnh minh họa internet)
  Bên cạnh chức năng chính về sinh trưởng, phát dục, Thận cũng chủ về thủy dịch, nghĩa là gánh vác việc điều hòa duy trì phần nước trong cơ thể. Vì thế, khi Thận yếu, Thận hư, thủy dịch ứ lại sẽ phát sinh bệnh thủy thũng hoặc gây ra một vài chứng đổ mồ hôi một số, đi tiểu đêm tần số cao, tiểu buốt, tiểu sót… Thận cũng chủ về hỏa (mệnh môn hỏa, thận dương); Thận dương hư sẽ gây đầu gối lạnh mỏi đau, sợ lạnh, thủ công lạnh, thân thể mệt mỏi không có lực, di tinh, hoạt tinh... Đó là tác nhân nam khi nhiễm xuất tinh sớm, yếu sinh lý thường đi kèm các rắc rối khác như tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc sớm...

  bổ dưỡng Thận – điều kiện cần nhưng chưa đủ

  Do Thận là tạng liên quan trực tiếp tới chứng xuất tinh thật nhanh chóng, yếu sinh lý, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh chóng... Nên bồi dưỡng Thận là điều cần thiết nhằm mục đích là cải thiện một số hiện tượng này. Cũng vì lẽ đó, có các người cho rằng, chỉ cần bổ dưỡng Thận là có khả năng xử lý được tình trạng. Tuy nhiên, thực tế, điều này lại chưa xác thực. Bổ thận chỉ mới là điều kiện cần thiết chứ chưa đủ nhằm mục đích là trị tận gốc một vài rắc rối trên.

  Theo Đông y, cơ thể con người là một chỉnh thể hợp nhất. Trong sự thống nhất của thân thể, một số tạng trong Ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) có mối ân ái mật thiết, nhịp nhàng với nhau. Khi Thận suy yếu sẽ nguy hại lên một số tạng khác và ngược lại, khi Tâm, Can, Tỳ, Phế không khỏe sẽ tác động xấu vào Thận. Chẳng hạn, Phế yếu sẽ không nạp được khí đến Thận dương làm Thận dương yếu, sẽ dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục. Khi Can yếu sẽ chẳng thể dẫn huyết (máu) đủ đến Thận, từ đó sẽ làm thằng nhỏ không cứng, lúc cứng lúc mềm không theo ý muốn... Vì vậy, muốn trị xuất tinh nhanh chóng, yếu sinh lý đi kèm nhiều chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh... Có hiệu quả lâu dài, bên cạnh việc chú trọng tạng Thận, cần bồi bổ cả Ngũ tạng. Khi ngũ tạng được tẩm bổ, huyết khí chuyển về Thận sẽ đầy đủ, Thận âm - Thận dương được cân bằng, sinh tinh sẽ mạnh khỏe, gia tăng sự hưng phấn, nhiều chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm... Cũng sẽ được giải quyết. Đó không chỉ là là “cơ chế vàng” trị xuất tinh sớm tận gốc, giúp bình phục chức năng sinh lý tự nhiên và duy trì phong độ lâu dài cho đàn ông mà đồng thời còn là giải pháp giúp một vài đấng mày râu giải quyết triệt để một số rắc rối như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm...

  Muốn trị xuất tinh thật nhanh chóng đi kèm một vài chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật nhanh... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần bồi dưỡng cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Muốn trị xuất tinh sớm đi kèm một số chứng tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc nhanh chóng... Bên cạnh chú trọng tạng Thận, cần tẩm bổ cả Ngũ tạng (Ảnh minh họa internet)
  Bài thuốc Đông y theo cơ chế toàn diện: bổ dưỡng Ngũ tạng, chú trọng tạng Thận

  Đông y có một số bài thuốc cổ phương mang lại tác dụng hồi phục chức năng sinh lý, trị xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, di tinh, mộng tinh… công hiệu nhờ dựa trên nguyên lý chữa và bổ dưỡng toàn diện ngũ tạng của cơ thể, trong đó chú trọng nhất ở tạng Thận. Những bài thuốc này Do đó cũng giúp xử lý các tình trạng như tiểu đêm, tiểu rắt, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm... Mà khởi nguồn từ Thận yếu.

  Trong đó, có một bài thuốc cổ phương được một số bác sỹ Đông y đánh giá thành cao, không chỉ điều trị hiệu quả xuất tinh thật sớm, yếu sinh lý, giúp đàn ông lấy lại bản lĩnh phòng the mà còn giải quyết một số rắc rối thường đi kèm với hiện tượng “đầu hàng sớm” như tiểu đêm, đau mỏi lưng gối, khó quan hệ, tóc bạc sớm... Bài thuốc này có thành phần là 23 vị dược liệu quý, gồm 5 nhóm thuốc đi lên 5 tạng, như: Nhục ung dung, Thỏ ty tử, Ba kích, Câu kỷ tử, Đỗ trọng, Ngũ vị tử, Thạch xương bồ… đi lên tạng Thận; Viễn chí, Bá tử nhân… đi đến tạng Tâm; Ngô thù du, Xuyên tiêu, Sơn thù… đi vào tạng Can; Đương quy, Hoài sơn, Mộc hương… đi vào tạng Tỳ; Bạch phục linh, Sinh địa, Địa cốt bì… đi vào tạng Phế.

  có khả năng nói, bài thuốc là giải pháp hiệu quả với những nam giới đang phải đối mặt với vấn đề xuất tinh thật nhanh chóng, yếu sinh lý, đi kèm tiểu đêm, tiểu khó, đau lưng, mỏi gối, tóc bạc thật sớm... Đây được xem là “một mũi tên trúng hai đích”, không chỉ giúp nam giới tăng cường chức năng sinh lý, mà còn giảm đau lưng, nhức mỏi, tiểu đêm, khó ngủ… nhằm tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

  Bạn đang gặp những vấn đề tế nhị - Bạn cần sự tư vấn của chuyên gia chuyên khoa - Hãy gọi cho các chuyên gia theo số 028 39 257 111 - 016 8558 1111. Các chuyên gia đa khoa quốc tế 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp HCM
   

Chia sẻ trang này