1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Thưởng thức ẩm thực đường phố ăn vặt Hội An

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 3/5/18.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  Buổi tối chính là thời gian để bạn thưởng thức ẩm thực Bánh Su Kem Chewy Junior - Lê Lợi trục đường xã hấp dẫn của Hội An. Vậy thì nên thưởng thức ẩm thực tuyến đường xã ăn vặt Hội An ở địa chỉ nào?

  giết thịt xiên nướng

  Bạn sở hữu thể bắt gặp món này ở bất kỳ tuyến phố, ngõ hẻm nào ở Hội An, Bánh Su Kem Singapore nhưng thấp nhất bạn nên ra những quán ven sông để thưởng thức. Bánh Thuẩn Kim Dung Ở đây bạn vừa ngắm cảnh, vừa ăn làm thịt xiên nước thì còn gì xuất sắc hơn nữa. đặc trưng , các quán này lại bán phải chăng hơn những quán trong trọng tâm và thường thì họ ko chỉ sở hữu mỗi món giết mổ xiên nướng.

  [​IMG]

  Hoành thánh

  Món ăn này cũng phổ quát như xiên nướng vậy. Chỗ nào cũng mang bán, từ vỉa hè tới các nhà hàng đẳng cấp . Và liên hệ gợi ý để bạn thưởng thức hoành thánh ngon, phải chăng là quán ăn Vạn Lộc trên phố trằn Phú hoặc quán ăn 26 Thái Phiên.

  [​IMG]

  Bánh đập – Hến Trộn – Chè Bắp

  cứng cáp các người nào mê say ẩm thực miền Nam chẳng còn xa lạ gì có bánh đập, nhưng ăn bánh đập cùng có hến trộn thì chỉ sở hữu ở Hội An thôi. Ngoài món này bạn cũng ko nên bỏ qua chè bắp Hội An. Bởi bánh đập-hến trộn-chè bắp là bộ ba luôn đi kèm với nhau. du lịch Hội An nên thưởng thức bánh đập-hến trộn-chè bắp tại quán bến Tre (Qua cầu Cẩm Nam 100m, rẽ trái).

  [​IMG]

  Ngoài các món ăn trên thì cố định phải thử khi du hý Hội An để thưởng thức những món ăn khắc cũng hấp dẫn ko kém như: Bánh xèo Hội An (quán Giếng Bá Lễ, hẻm Phan Chu Trinh; Bale Well, 45/51 nai lưng Hưng Đạo); Bánh ướt (phố ẩm thực ven sông Hoài); Mì Quảng, bánh bèo….
   

Chia sẻ trang này