1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

TÌM HIỂU CÁCH SỬ DỤNG IPAD KHI MỚI MUA VỀ

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi quangduyict, 12/9/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Bất kỳ sản phẩm nào cũng có cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất, vừa đảm bảo về kinh tế trong việc bảo dưỡng, vừa tạo cảm giác tốt nhất khi sử dụng, Ipad cũng không ngoại lệ. Đó là lí do bạn không thể bỏ qua cách sử dụng Ipad khi mới mua về.

  [​IMG]

  Giới thiệu cơ bản về Ipad

  Cách sử dụng ipad khi mới mua về - sạc pin
  Sạc pin ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của thiết bị số, vậy nên cách sạc pin là cách sử dụng ipad khi mới mua về cơ bản nhất. Với lần sạc đàu tiên, bạn phải nạp đầy pin cho Ipad của mình sau đó phải xả hết năng lượng để làm sạch pin. Những lần tiếp theo bạn cũng phải sạc cho pin đầy mới ngắt nhưng khi xả pin, bạn chỉ cần đợi đến lúc báo pin yếu là có thể thế nạp pin. Khi sạc pin bạn cần lưu ý là nên sạc trực tiếp với bộ sạc chuẩn của Apple, tuyệt đối không sử dụng máy khi sạc và cần có nguồn điện ổn định. Ngoài ra, bạn nên xả pin 1 tháng 1 lần, sẽ đảm bảo cho tuổi thọ pin của bạn.

  Cách sử dụng ipad khi mới mua về - Tìm hiểu các nút vật lí
  Hiểu được tính năng các nút vật lí thì bạn sẽ có cách cách sử dụng ipad khi mới mua về tốt hơn. Ở Ipadcó các nút như nút nguồn, nút home, và nút Side Switch. Nút nguồn với nút home chắc hẳn ai cũng biết bởi vì hầu như thiết bị số nào cũng có. Còn nút Side Swich có 2 tính năng là tắt/bật âm báo và tắt/bật chế đọ xoay màn hình theo chiều ngang. Các tính năng khác của Apple bạn có thể tìm trong Controlcenter.

  [​IMG]

  Ipad tại Minh Lộc Mobile

  Trên đây chỉ là các cách sử dụng ipad khi mới mua về cơ bản nhất, bạn cần thêm mẹo sử dụng thì hãy tìm đến Minh Lộc Mobile. Không chỉ có kiến thức sử dụng, chúng tôi con có các sản phẩm chính hãng, chất lượng cho bạn thoại mái lựa chọn tại https://minhlocmobile.com
   

Chia sẻ trang này