1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

TÌM HIỂU GIÁ TOUR DU LỊCH QUẦN ĐẢO NAM DU

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi quangduyict, 26/9/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Bạn và gia đình đang lên kế hoạch cho một chuyến đi trong những ngày sắp tới nhưng chưa biết nên đi đâu. Hãy chọn quần đảo Nam Du, nhưng giá tour du lịch quần đảo Nam Du khoảng bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu để đi thôi nào.

  Nam Du là một quần đảo thuộc huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, Quần đảo Nam Du bao gồm tất cả 21 đảo lớn nhỏ trong đó Nam Du là đảo lớn nhất. Nam Du lôi cuốn du khách với vẻ đẹp hoang sơ của biển, những bãi cát trắng và những làn sóng xanh biếc. Một kỳ nghỉ vào cuối tuần trong 2 ngày thứ 7 và chủ nhật đủ cho bạn khám phá tất tần tật về vẻ đẹp tuyệt vời của Nam Du.

  [​IMG]

  Vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Nam Du

  Chi phí cho giá tour du lịch quần đảo Nam Du trong 2 ngày 2 đêm là bao nhiêu?
  Tùy theo nhu cầu và kế hoạch du lịch của bạn mà giá tour du lịch quần đảo Nam Du sẽ khác nhau. Hầu hết tất cả các tour khám phá Nam Du thường trong khoảng thời gian 2 ngày 2 đêm là hợp lý nhất. Bởi vì các đơn vị cũng đã nghiên cứu và khảo sát để trong khoảng thời gian này bạn có thể khám phá hết vẻ đẹp nằm trong lãnh thổ của quần đảo Nam Du.

  Tour du lịch quần đảo Nam Du thường bắt đầu hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh xuất phát đến TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang). Từ đây du khách đi tàu cao tốc đến đảo Nam Du.

  [​IMG]

  Cảnh đẹp thiên nhiên của cây cối và nước biển trong xanh của quần đảo Nam Du

  Humiso Resort gợi ý bảng giá tour du lịch quần đảo Nam Du để du khách tham khảo
  Humiso Resort là khu nghỉ dưỡng được xây dựng và thiết kế hướng theo phong cách thiên nhiên tọa lạc tại bán đảo Nam Du xinh đẹp. Để phục vụ du khách chu đáo, sau chúng tôi xin đưa ra một số bảng giá tour du lịch quần đảo Nam Du tùy theo kế hoạch của khách du lịch để du khách có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp với chuyến đi của mình.

  Giá tour du lịch quần đảo Nam Du 2 ngày 1 đêm khởi hành tại TP Hồ Chí Minh có giá từ 1.600.000 đồng/người

  Giá tour du lịch quần đảo Nam Du 2 ngày 2 đêm khởi hành từ TP Rạch Giá có giá từ 1.300.000 đồng/người

  Giá tour du lịch quần đảo Nam Du 3 ngày 3 đêm khởi hành tại TP Hồ Chí Minh có giá từ 1.900.000 đồng/người

  Giá tour du lịch quần đảo Nam Du 3 ngày 3 đêm khởi hành từ TP Rạch Giá có giá từ 1.600.000 đồng/người

  Du khách nên nghiên cứu kỹ về phương tiện đi lại và thời gian di chuyển của tàu để tránh mất thời gian và sức khỏe trong suốt chuyến đi.
   

Chia sẻ trang này