1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tìm cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6 cũ

Thảo luận trong 'Điện Thoại' bắt đầu bởi tuoiyeux, 10/1/17.

 1. tuoiyeux

  tuoiyeux Member

  Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6 cũ đơn giản nhất. Giúp bạn không phải ngại ngùng ở những chỗ đông người hay hội họp.

  Cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6 cũ ?

  Bạn muốn chụp ảnh trên thiết bị nhưng không muốn làm ảnh hưởng đến người khác ? Bạn đang tìm cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone 6 cũ ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể thục hiện nột cách nhanh chóng nhé.

  iPhone 6 cũ là thiết bị điện thoại được rất nhiều người dùng công nghệ yêu thích và tin dùng. Ngay từ khi mới ra mắt iPhone 6 cũ đã hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

  Hướng dẫn tắt âm thanh khi chụp ảnh trên iPhone 6 cũ

  Để hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh iPhone 6 cũ hoặc iPhone 6S cũ chúng tôi gửi đến bạn 2 cách sau:


  Cách 1: Sử dụng phím Silent:

  Nhà sản xuất Apple đã trang bị cho các thiết bị của mình một phím Silent. Phím này có chức năng chuyển thiết bị từ chế độ bình thường sang chế độ im lặng, chỉ với một thao tác gạt sang. Khi thiết bị được chuyển sang chế độ im lặng, âm thanh chụp hình cũng sẽ được tắt theo. iPhone 6 cũ đã trang bị phím chức năng này, thì tại sao chúng ta lại không sử dụng nó để phù hợp với nhu câu sử dụng.

  Cách 2: Sử dụng phím tăng giảm âm lượng ở trung tâm điều khiển:

  Nếu người dùng sử dụng phím cứng quá nhiều sẽ khiến phím nhanh bị hỏng. Vì thế các bạn cũng nên sử dụng kết hợp bằng phần mềm, chúng ta có thể sử dụng những tính năng có sẵn trên iOS, sử dụng phím tăng giảm âm lượng ở trung tâm điều khiển của iPhone 6 cũ.

  Để có thể mở giao điện Trung tâm điều khiển, các bạn để ngón tay ở góc dưới màn hình và vuốt từ dưới lên.

  Trong giao diện Trung tâm điều khiển, các bạn giảm âm lượng xuống mức tối thiểu.

  Rất đơn giản là bạn đã có thể tắt được âm thanh chụp hình trên iPhone 6 cũ. Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể áp dụng tắt âm thanh trên điện thoại iPhone 6S cũ, iPhone 6S Lock...Chúc các bạn thành công.
   
 2. Miss Khoi

  Miss Khoi New Member

Chia sẻ trang này