1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tôi bắt đầu đi bộ trước khi mọi bữa ăn-đây là những gì đã xảy ra

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi nuhoangshop, 13/8/17.

 1. nuhoangshop

  nuhoangshop Member

  “ Tôi đã rất bất ngờ rằng nó không khiến cho tôi đói bụng hơn”

  Tôi đã là một trong những người thực sự yêu thích đi bộ từ lâu. Tôi sinh ra và trưởng thành ở Sài Gòn, nơi tôi đã đi bộ khắp nơi. Bây giờ, tôi như là một nhà văn của những chuyến du lịch, tôi thấy rằng đi bộ thường xuyên thực sự là cách tốt nhất để hiểu và cảm nhận tốt một nơi nào đó. Vì vậy, khi tôi được một nhóm nghiên cứu yêu cầu thực hiện một bài tập, là tôi phải đi bộ trước mỗi bữa ăn trong một tháng, tôi đã ngay lập tức đồng ý, cảm thấy tự mãn về việc nó sẽ trở nên dễ dàng như thế nào.

  Tuy nhiên, trước khi tôi bắt đầu thử nghiệm, tôi muốn biết liệu có bất cứ điều gì khác sẽ xảy ra đối với tôi không. Theo nghiên cứu của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật , chỉ cần đi bộ 30 phút mỗi ngày có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, bệnh tim, huyết áp cao và trầm cảm – ngay cả khi nó được chia thành các khoảng thời gian ngắn hơn. Và nghiên cứu của Đại học Tennessee nhận thấy rằng khi bạn càng có nhiều bước đi trong ngày, bạn càng có nhiều cơ hội khỏe mạnh, sức đề kháng cao hẳn bình thường.

  Theo giáo sư Angel Planells, người phát ngôn của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng, khoa học chứng minh rằng không hề đơn giản khi đi bộ trước bữa ăn, nhưng nó cho thấy. “Các nghiên cứu cho thấy mối liên quan giữa sự thèm ăn và trọng lượng bị ảnh hưởng bởi các hoạt động trước bữa ăn rất nhiều”

  Thử thách được tôi tiến hành. Đây là chế độ của tôi.

  LỊCH TRÌNH CỦA TÔI ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC KẾT QUẢ – KHÔNG TỆ NHƯ TÔI NGHĨ.

  Trước khi thực hành đi bộ bắt đầu, tôi đã có thói quen tập một vài động tác vào buổi sáng ( 4 bài tập đơn giản ). Điều này đồng thời bắt buột tôi phải thức dậy sớm hơn, để thực hiện cả 2 thứ: đi bộ và đến phòng tập gym. Tôi cũng phải điều chỉnh giờ ăn trưa. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ này, tôi thường đi dạo sau khi ăn trưa, vì di chuyển xung quanh luôn giúp tôi đánh mất cảm giác trưa nhàn nhã này. Nhưng tôi thay đổi mọi thứ và bắt đầu đi bộ trước khi ăn trưa, thay vào đó. Thật tuyệt vời và Hạnh phúc, việc thay đổi mọi thứ xung quanh đã dễ dàng đáng ngạc nhiên.

  [​IMG]

  TÔI THỰC SỰ BẮT ĐẦU KHAO KHÁT VEGGIES.

  Tôi thật sự bất ngờ rằng đi bộ trước khi tôi ăn không làm tôi đói. Nó thực sự đã làm thỏa mãn sự thèm ăn của tôi, thậm chí chỉ là những bước đi ngắn, 10 phút mà tôi thường đi. Tôi không biết đó có phải là endorphin hay cái gì, nhưng nó cũng giúp tôi có một tâm trạng khỏe mạnh, làm cho tôi nghiêng về món salad hay một miếng thịt gà với rau cải.

  Ban đầu, những đứa trẻ của tôi có vẻ không ưng ý lắm, nhưng dần dần hoạt động này đã trở thành hoạt động vui vẻ của cả gia đình.

  Để đi dạo trước khi ăn quả thật không dễ dàng.

  [​IMG]

  Tôi bắt đầu đi bộ trước khi mọi bữa ăn-đây là những gì đã xảy ra

  Những đứa trẻ của tôi luôn đói và khát khi về đến nhà. Tôi cố gắng tạo cảm hứng và quyết định biến hoạt động này thành một trò chơi: Mỗi khi những đứa trẻ và tôi bắt đầu đi bộ, tôi sẽ để chúng lựa chọn con đường xung quanh khu phố. Sau đó chúng tôi sẽ kiểm tra lẫn nhau để xem chúng tôi có biết bất kỳ đứa trẻ nào ở trường ở dọc đường đi không. : Chúng tôi thường thấy những người hàng xóm và người đi bộ khi chúng tôi ra ngoài, Mà làm cho tôi cảm thấy giống như một phần của cộng đồng của tôi. Buổi ăn tối trước bữa ăn tối của chúng tôi sớm trở thành một sự kiện được mong đợi nhiều ở nhà tôi.

  NÓ KHÔNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN TRỌNG LƯỢNG CỦA TÔI.

  Trong khi tôi ít khi bỏ lỡ một cuộc đi bộ, cân nặng của tôi không thay đổi. Nhưng điều đó không làm tôi ngạc nhiên. Tôi đã bắt đầu một chế độ lành mạnh một năm trước đó, bỏ rượu , hạn chế lượng carbs tinh luyện, và tập luyện thường xuyên, vì vậy tôi cảm thấy như tôi đã ở một nơi khá tốt, khỏe mạnh và có cân nặng ổn định

  [​IMG]

  Nhưng thành thật mà nói, tôi đã không nói việc này để giảm cân. Tôi thấy nó như một cách để có được không khí trong lành hơn và giúp các em đi bộ – và tôi đã thành công trong cả hai khía cạnh. Nó cũng làm cho tôi quyết tâm xây dựng cho những đứa trẻ của tôi có một thói quen để bắt đầu đi bộ nhiều hơn; Tôi muốn thấm nhuần trong chúng một tình yêu để đi bộ, giống như tôi. Tôi thật sự hạnh phúc khi cảm nhân được những ảnh hương từ việc thực hiện thí nghiệm trên.
  Nguồn: http://esavanna.com/
   

Chia sẻ trang này