1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Top 4 quân bài đi rừng được cho là siêu dị nhưng cũng đầy bá đạo

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 7/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Hãy nhớ tập luyện một cách cho thật kĩ càng và thành thạo những vị tướng đi rừng dưới đây bởi trước khi mang chúng vào ở trong những xếp hạng.


  hướng dẫn chơi twisted fate

  cách chơi Varus

  cách chơi Thresh  Máy chủ Hàn Quốc được cho là với sức sáng tạo một cách thực sự vô biên cùng với đó chính là ở trong những độ am hiểu trò chơi được gọi là thượng thừa của game thủ luôn là thực sự ở trong nơi đi đầu trong việc kiến thiết nên những lựa chọn tướng và qua đó thì cũng chính ở trong những lối chơi mới lạ trong meta. Ở bài hôm nay có lẽ rằng hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 quân bài đang thực sự đi rừng siêu dị đang nổi lên thành lựa chọn cực hot ở máy chủ Hàn Quốc thời gian gần đây.

  Lulu

  Đầu tiên đó chính là Pháp Sư Tinh Linh - Lulu. Sau khi đã sắm vai được ở trong một quân bài trong tay áo giúp Afreeca Freecs đã có thể dành chiến thắng trước MVP ở trong chính những lần loạt playoff tranh vé đi CKTG khu vực LCK và qua đó thì Lulu với vai trò đi rừng đang thực sự cũng đã nổi lên trở thành trào lưu cực hot ở xếp hạng khắp các máy chủ toàn thế giới.

  Irelia

  Tiếp theo là Irelia đó thực sự là một trong những mảnh đất đường trên ngày nào còn thực sự thân thuộc với Irelia giờ đây đã nhanh chóng bị thống trị hoàn toàn bởi những vị tướng đấu sĩ cùng với đó là chống chịu mới ra mắt hoặc được làm lại đã được trở nên ưu việt và qua đó thì toàn diện hơn hẳn quân bài Ý Chí Của Lưỡi Kiếm. Đã outmeta đường trên quá nặng nhưng nếu bạn là người yêu thích vị tướng lâu đời này thì đưa Irelia vào rừng là ý tưởng không tồi chút nào.

  Ezreal

  Ezreal cũng hiện đang rơi vào hoàn cảnh tương tự Irelia và qua đó thì việc bất chấp vài đợt tăng sức mạnh gần đây và qua đó thì chính những vị trí xạ thủ quen thuộc của Nhà Thám Hiểm đang cũng mang lại được ở trong những bị chiếm lĩnh bởi những kẻ như Kalista, Tristana hay Xayah. Trong cơn bĩ cực, Ezreal bất ngờ xuất hiện và nổi lên cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí đi rừng tại máy chủ Hàn Quốc kể từ phiên bản 7.16.

  Yasuo

  Vị tướng cuối cùng sẽ không phải là ai xa lạ gì cho cam và đó chính là Yasuo. Hẳn nhiên rồi chính những “Đấng toàn năng” thì đi vị trí nào chả bá đạo! Nói vui đó cũng chính đó là một chút vậy thôi, thực tế là Yasuo đang có được ở trong chính những tỉ lệ chọn lẫn thắng tăng vọt trong máy chủ Hàn Quốc vài phiên bản gần đây ở cả 2 vị trí đường trên và đi rừng.
   

Chia sẻ trang này