1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Top 4 vị tướng hứa hẹn sẽ là hot pick ở tại CKTG 2017 sắp tới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 14/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Cùng dự xem đó là ở trong những vị tướng nào để có thể sẽ trở thành “cơn gió lạ” sẽ diễn ra ở tại CKTG 2017.


  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco

  hướng dẫn chơi Varus  Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp được cho là lớn nhất diễn ra ở trong năm CKTG 2017 và qua đó thì cũng hiện đang tới gần hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó thì cũng chính là việc bàn luận về đội hình đã và đang được diễn ra của các đội tuyển thế nhưng những gì tương quan bảng đấu thì là việc xu thế lựa chọn tướng cũng là một chủ đề được cho là đang khá hot trong cộng đồng. Ở bài viết hôm nay thì việc đó chính là chúng ta cùng dự đoán Top 4 vị tướng tuy không mấy phổ biến trong meta hiện tại nhưng hứa hẹn sẽ là hot pick tại CKTG 2017 sắp tới.

  Sion

  Đầu tiên là Sion bởi chính Sion đi đường rất tốt và qua đó thì việc đẩy đường cũng như là dọn lính nhanh chính là ở trong bộ chiêu thức có sát thương được cho là hết sức cơ bản cao nên trao đổi chiêu khá mạnh. Chưa kể mới đây đó chính là việc còn được buff chiêu W Lò Luyện Hồn thì cũng đã giúp khả năng gia tăng lượng máu vĩnh viễn này đã nhanh chóng được theo thời gian càng thêm lợi hại. Sion về cuối trận vừa cứng cáp và hơn nữa lại giàu hiệu ứng khống chế cùng với việc đó là mở giao tranh cũng khỏi bài nhờ chiêu cuối Bất Khả Kháng Cự trứ danh.

  Ezreal

  Ezreal đang khá lép vế ở trong những khu vực đường dưới trước những xạ thủ như đó là Kalista, Tristana. Nhóm tướng sở hữu sát đã và đang thực sự thương ổn định cùng với đó là phù hợp với nhiều dạng đội hình cả ở trong chính những chiến thuật hơn so với Nhà Thám Hiểm. Tuy nhiên cơ hội để cho Ezreal xuất hiện diễn ra tại CKTG 2017 vẫn thực sự hiện đang được rất rộng mở khi vị tướng này đang tạo nên trào lưu cực hot ở xếp hạng khắp các máy chủ với vai trò đi rừng.

  Ivern

  Kế tiếp là Ivern đó cũng chính là ở trong một vị tướng sau khi làm mưa làm gió ở trong MSI 2017 và qua đó thì cũng đã bị nerf thảm hại đến nỗi nhanh chóng và biến mất gần như hoàn toàn khỏi cả xếp hạng lẫn các giải chuyên nghiệp. Giảm tốc độ di chuyển cùng với đó chính là ở trong những tăng tài nguyên tiêu hao trong khoảng thời gian đầu trận là cú đấm nặng vào ở tốc độ dọn rừng và khả năng kiểm soát của Ivern.

  Leona

  Vị tướng cuối cùng sẽ chắc chắn được cần xướng tên ở trong danh sách này đó chính là Leona. Như đã từng đề cập đã được diễn ra ở trong khá nhiều bài viết về ở đó là những meta hỗ trợ trước đây và qua đó thì chính những cán cân sức mạnh tướng hỗ trợ đang rất cân bằng và Blitzcrank bất ngờ trở lại nhờ việc nổi lên như một vị tướng giàu tính đột biến phá vỡ lối mòn chung. Leona với đợt tăng sức mạnh trong phiên bản 7.17 mới đây hứa hẹn sẽ là vị tướng tiếp bước Blitzcrank.
   

Chia sẻ trang này