1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Top 4 vị tướng xạ thủ đang thực sự hứa hẹn sắp tới

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 12/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Những xạ thủ dưới đây có lẽ là đã sẵn sàng bắn cả thế giới ở trong tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp lớn nhất được diễn ra ở trong năm.


  cách chơi Sejuani

  cách chơi Rumble

  cách lên đồ Veigar  Không cần bàn thêm về ở trong những vai trò và cả ở trong chính những tầm quan trọng của xạ thủ đang thực sự là một trong những vị trí xưa nay đã được ví như Tiền Đạo trong Liên Minh Huyền Thoại đến thành bại của chính cả đội ở mỗi trận đấu nữa. Rất khó để có thể giành chiến thắng ở trong chính những giao tranh nếu nguồn sát thương chủ lực của bạn chơi kém hơn và qua đó thì hoặc thua sút xạ thủ đối phương.

  Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất năm CKTG 2017 thì hiện cũng đã và đang tới rất gần bởi thế mà những xạ thủ hàng đầu thế giới từ Bang, Pray, Rekkles, Doublelift thì cũng đều đã sẵn sàng giành cho màn đọ súng mãn nhãn. Vậy thì những vị tướng nào thì cũng sẽ là lựa chọn được các siêu xạ thủ sẽ tin dùng? Cùng đến với nội dung ở trong bài hôm nay đó chính là ở trong Top 4 vị tướng xạ thủ hứa hẹn sẽ thống trị Cấm Chọn ở CKTG 2017 sắp tới.

  Kalista

  Kalista được cho là cái tên đầu tiên và qua đó thì ở trong cả điểm danh. Quân bài Mũi Giáo Phục Hận này thì hiện cũng đã và đang nổi lên như đó là xạ thủ hàng đầu suốt vài phiên bản diễn ra vừa qua. Độ cơ động cùng với đó là sát thương đầu ra cao hơn nữa là thậm chí là vô hạn với chiêu E Dày Vò cùng với đó là độ đa dụng cũng đã đóng góp nhiều vào lối chơi chung giúp Kalista rất được các đội chuyên nghiệp ưa chuộng tin dùng.

  Kog’Maw

  Kog’Maw là lựa chọn xạ thủ thực sự đã rất được ưa chuộng ở tại các giải đấu LCS Bắc Mỹ thuộc châu Âu. Tiềm năng thăng tiến với đó là ở trong lượng sức mạnh đáng sợ về cuối trận cùng với đó chính là ở trong việc các xạ thủ LCS dường như đã rất thuận tay vị tướng này giúp vị tướng này đã đưa Kog’Maw trở thành mảnh ghép thực sự được ưa thích cho đội hình xoay quanh xạ thủ hyper carry.

  Tristana

  Kog’Maw lợi hại là vậy nhưng ở trên thực tế Miệng Của Vực Thẳm chỉ đã có thể được các đội chuyên nghiệp tính đến nếu như đó chính là việc không may lựa chọn hyper carry số một hiện tại bị Cấm hoặc đối thủ pick mất diễn ra mà thôi. Vị tướng chúng ta thì hiện cũng đã và đang nhắc tới chính là Tay Súng Yordle – Tristana. Đây mới là cái tên được ưu tiên diễn ra ở trong hàng đầu cho đội hình xoay quanh xạ thủ.

  Xayah

  Vị tướng cuối cùng được nhắc đến trong bài hôm nay là Cô Nàng Nổi Loạn – Xayah. Không thực sự nổi bật ở trong chính một điểm nhất định như 3 cái tên ở trên nhưng Xayah cũng đã nhanh chóng thiết lập vị thế vững chắc cho mình nhờ bộ chiêu thức và qua đó thì cũng thực sự rất toàn diện và chúng ta hãy cùng ngưỡng sức mạnh duy trì đều đặn xuyên suốt mọi giai đoạn trận đấu.
   

Chia sẻ trang này