1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Trang trí nội thất với sắc thái nâu đất vào không gian nhà

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi khosango14, 12/10/17.

 1. khosango14

  khosango14 New Member

  Từ vật liệu tự nhiên có các tông tượng trưng như màu đất trong không gian ánh sáng mạnh là mộ trong những điểm thu hút nổi bật trong thiết kế nội thất hiện đại.

  Từ vật liệu hữu cơ tự nhiên đến sức mạnh của sàn gỗ công nghiệp có màu nâu tối tuyệt đẹp đến đồ dùng nội thất cùng tông, màu nâu là màu trung tính cổ điển dể dàng kết hợp với màu sắc khác. Nâu xám nhạt đến màu be xám nhạt tạo cảm giác thoải mái và ấm áp trong cuộc sống hàng ngày.


  [​IMG]

  Nâu là một trong số ít màu sắc có thể trông thật ấn tượng và sang trọng cho các căn hộ ở thành thị cũng như các căn hộ tầm trung. Hãy sử dụng ghế nệm màu nâu kết hợp với đồ trang trí bằng gỗ sẽ mang lại vẻ sang trong cho không gian phòng.

  [​IMG]

  Xu hướng sử dụng sàn gỗ đức thay cho sàn đá và gạch ốp lát đã đưa màu nâu trở thành tông màu chủ đạo trong thiết kế không gian. Gỗ thô và các vết bẩn khác nhau không còn đáng lo ngại khi đi cùng tông màu nâu. Cho dù được sử dụng làm màu chủ đạo hoặc kết hợp với tủ gỗ màu trắng hoặc kem, màu nâu sẽ luôn tồn tại cùng thời gian.


  [​IMG]

  Hầu hết sắc thái trung tính, nâu trung tính là bảng màu mở để ghép nối các không gian với nhau. Trong khu vực phòng khách và phòng ngủ, các cặp màu nâu với màu sắc sống động rực rỡ sẽ là nét trang trí mới mẻ và hiện đại trong tông nâu cũ kĩ. Trên một chiếc ghế dài màu be hoặc nâu, các loại gối có màu khác nhau, thảm khu vực, đồ trang trí trên tường sẽ tạo ra sự cân bằng giữa màu tối và sáng đầy cảm hứng.

  Nguồn :www. inoithat. com/mang-sac-thai-nau-dat-vao-khong-gian-nha-ban/
   

Chia sẻ trang này