1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu lụa ‘Bến Nhà Rồng (51)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/8/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu lụa – Vẻ đẹp lịch sử của Bến Nhà Rồng qua bao năm tháng!

  Tranh thêu lụa ý nghĩa được Tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam lấy ý tưởng từ những công trình nổi tiếng gắn liền với lịch sử dân tộc. Vẻ đẹp của dòng tranh này không chỉ đơn thuần là lối kiến trúc độc đáo mà còn là vẻ đẹp của tình yêu quê hương, đất nước.

  [​IMG]
  Tranh thêu lụa ‘Bến Nhà Rồng 117’
  Là một công ty quà tặng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Sh Vietnam luôn chú trọng việc đưa những công trình nổi tiếng của thành phố vào những tuyệt tác tranh thêu tay đẹp.

  Điển hình nhất chính là bộ sưu tập tranh thêu lụa cao cấp với tác phẩm tranh giá trị có tên gọi Bến Nhà Rồng. Đây là một bức tranh khá ấn tượng, mang màu sắc hài hòa giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, được thêu tay cực kỳ công phu, tinh xảo từ chất liệu lụa tơ tằm thiên nhiên cao cấp.

  Bến Nhà Rồng miêu tả lại cảnh sắc nên thơ, hữu tình của tòa nhà Rồng nằm yên bình bên sông Sài Gòn. Trên bến quê hương, tòa nhà gắn liền với sự kiện lịch sử Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước nằm an yên, tĩnh tại.

  [​IMG]
  Tranh thêu lụa ‘Nhà thờ Đức Bà 8’
  Bao năm tháng đã đi qua cùng với những đổi dời của thời cuộc, Bến Nhà Rồng vẫn giữ cho mình nét kiến trúc độc đáo, ấn tượng. Trên đỉnh nhà rồng có hình ảnh đôi rồng với tư thế tung bay lên bầu trời, được đặt tên là “lưỡng long chầu nguyệt”. Hình ảnh đôi rồng ấy chính là biểu tượng của sự phát triển, thăng hoa và đi lên trong phong thủy.

  Không chỉ chân thực trong việc khắc họa lại vẻ đẹp tòa nhà, bức tranh thêu tay nghệ thuật này còn khéo léo tạo nên điểm nhấn ấn tượng với hình ảnh một chiếc thuyền to lớn nằm trước tòa nhà Rồng.

  [​IMG]
  Tranh thêu lụa ‘UBND thành phố 121’​

  Chiếc thuyền ấy như một cách gợi nhắc, một cách hoài niệm đến con tàu Latouche-Tréville mà ngày xưa Bác Hồ đã đi để tìm ra con đường giải phóng dân tộc. Để rồi giờ đây khi nhìn ngắm chiếc tàu sang trọng, hiện đại này, hình ảnh một người thanh niên yêu nước với đôi bàn tay trắng khăn gói lên tàu đã trở thành một ký ức hùng hồn của lịch sử dân tộc.

  Như một lời gợi nhắc khéo léo, bức tranh thêu lụa đẹp Bến Nhà Rồng nhắc ta nhớ về những sự kiện lịch sử hào hùng của dân tộc. Vì thế khi chọn tuyệt phẩm đẹp này để trang trí nhà cửa hay làm quà tặng, đó cũng là một cách để quý khách tỏ bày lòng yêu quê hương, đất nước.

  [​IMG]
  Tranh thêu lụa ‘Chợ Bến Thành’​

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơtằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 6851

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:
   

Chia sẻ trang này