1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay cao cấp ‘ Hoa thiên điểu (38)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/9/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay cao cấp – Vẻ đẹp còn mãi với thời gian

  Tranh thêu tay cao cấp Bộ bình phong Hoa hiên điểu (38) có lẽ vì miêu tả một loài hoa đặc biệt, độc đáo nên cũng cần cách thể hiện độc đáo và mang vẻ đẹp độc đáo. Tranh thêu tay hoa thiên điểu không chỉ khiến người xem mãn nhãn mà còn khắc sâu vào cảm xúc tâm trí người xem bằng những cảm xúc chân thực, tinh tế và những liên tưởng phong phú.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Bộ bình phong 202’

  Cảm hứng sáng tác

  Tranh thêu tay cao cấp khai thác vẻ đẹp của hoa thiên điểu trong không gian rộng lớn của thiên nhiên, chính bởi thế, vẻ đẹp riêng được hài hòa trong cái chung trở nên hòa hợp. Trước nay hoa thiên điểu vốn là biểu tượng của sự tự do, mạnh mẽ, chính bởi vậy khai thác vẻ đẹp của loài hoa này giữa thiên nhiên bao la dường như là sự trở về của vẻ đẹp sơ khai, thuần khiết.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Bộ bình phong 204’

  Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh

  Một trong những điều đáng quý, đáng trân trọng nhất của bức tranh thêu tay truyền thống về bộ bình phong Hoa thiên điểu đó là mang người xem trở về với thế giới tự nhiên, nơi đó hoa thiên điểu được sinh ra, lớn lên trong vẻ đẹp tự nhiên, viên mãn nhất, chính bởi vậy cống hiến vẻ đẹp tròn đầy nhất. Giữa chốn thiên nhiên bao la, bốn bề cây xanh, mặt hồ xanh biếc những bông hoa thiên điểu như những ngọn đuốc lấp lánh ánh sáng, vừa như những điểm sáng cho bức tranh đồng thời mang đến sự ấm áp, gần gũi.


  Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu riêng của tranh thêu tay lụa tơ tằm thương hiệu Sh đó chính là ngoài vẻ đẹp về màu sắc, độ chân thực thì ở mỗi bức tranh đều có một hồn sống động, một đời sống riêng biệt, chính vì thế, ở mỗi người xem tranh thêu tay sẽ có một liên tưởng riêng, cách cảm nhận vẻ đẹp riêng theo cách của mình. Với tranh thêu tay cao cấp Hoa thiên điểu, bạn có thể cảm nhận vẻ đẹp của hoa thiên điểu nhưng với người khác lại ấn tượng một không gian trong trẻo, thư thái và an yên nơi đây và những bông hoa thiên điểu kia tỏa sáng một vẻ đẹp hài hòa với nơi này, tất cả hợp thành một bức tranh thiên nhiên đẹp mắt, xao động lòng người. Còn bạn? Bạn ấn tượng với vẻ đẹp nào nhất trong bức tranh thêu tay đẹp này.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Bộ bình phong 141’

  Cách chơi tranh

  Cũng giống như các bộ bình phong khác, đặt mua tranh thêu tay hoa thiên điểu và sử dụng cho bình phong có thể sử dụng nhiều vị trí và không gian khác nhau, dù ở không gian nào thì những bức họa này cũng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, những điều may mắn và tốt lành cho gia chủ.


  Quan niệm của người xưa cho rằng, việc treo tranh thêu tay phong thủy về loài hoa thiên điểu không chỉ thể hiện thẩm mỹ quan của người chơi mà còn thể hiện khao khát, mong muốn của gia chủ về một gia đình vững bền, tình cảm gắn bó, đoàn kết và sự kiên cường đi qua thử thác cuộc đời.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Bộ bình phong 205’

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 38

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:

   

Chia sẻ trang này