1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay cao cấp ‘Cửu ngư đồ (6413)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/9/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay cao cấp – Tranh đẹp và văn hóa Việt

  Tranh thêu tay cao cấp Cửu ngư đồ 6413 miêu tả đàn cá chép với 9 con quây quần bên đài hoa sen và quấn quýt bên nhau. Tranh thêu tay là sự tổng hòa của nhiều vẻ đẹp, đó là nét đẹp của đàn cá, đó là vẻ đẹp của cảnh và vẻ đẹp của tranh thêu tay nhưng vượt lên trên tất cả vẫn là vẻ đẹp dân tộc ( vẻ đẹp tâm hồn – vẻ đẹp tài năng).

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Cá chép 292’
  Cảm hứng sáng tác

  Với người Á Đông, đặc biệt là người Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam, cá chép không chỉ là loài cá gần gũi, thân thiện trong đời sống mà còn là loài linh vật, biểu trưng cho đức tính quý báu. Cá chép luôn được xem là loài vật duy nhất vượtVũ Môn hóa rồng thành công. Đến nay người hiện đại vẫn chưa lý giải được cơ sở của niềm tin đó nhưng vẻ đẹp của những chú cá chép có tuổi thọ lâu năm thường có bộ râu và vây cá rất dài, tuyệt đẹp, tựa như rồng nước, chính bởi vậy niềm tin về loài vật tâm linh này càng có cơ sở.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Cá chép 289’

  Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh

  Với dòng tranh thêu tay cao cấp tại Công ty Sh luôn có yêu cầu đặc biệt với nội dung thể hiện cũng như hình thức biểu đạt, chính bởi vậy, các bức tranh luôn phải có nội dung giàu ý nghĩa và nghệ thuật thêu tinh tế, sắc nét, có hồn. Những nghệ nhân được chọn lựa thể hiện các bức tranh này luôn phải có tuổi đời và kinh nghiệm, sự tâm huyết mới có thể mang đến bức tranh một vẻ đẹp riêng biệt.

  Tranh thêu tay “Cửu ngư đồ” thể hiện một hình ảnh khá quen thuộc đó chính là đàn cá chép nhiều màu sắc vây quanh đài hoa sen, tất nhiên, không phải ngẫu nhiên mà hình ảnh này lại được khai thác một cách phổ biến đến vậy. Có thể khẳng định, tranh thêu tay cá chép và hoa sen là một hình ảnh mang tính “trọn vẹn về nội dung – hoàn hảo về hình thức” bởi từ hiệu ứng màu sắc đến hình ảnh đều đảm bảo tính hài hòa, thêm nữa, cặp hình ảnh này cũng là biểu tượng cho sự máy mắn và thịnh vượng, chính bởi lẽ đó, việc khai thác vẻ đẹp của chủ đề này luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng.

  Với riêng tranh thêu tay truyền thống, nhờ những ưu việt về chất liệu chỉ tơ tằm cùng sự khéo léo, tinh tế của loại hình thêu tay nên mang đến hình ảnh này những vẻ đẹp rát riêng, đó là sự tinh tế của hình ảnh, màu sắc, đó là vẻ đẹp lấp lánh, huyền diệu của chỉ tơ tằm bóng sáng và đó là chiều sâu rất riêng của tranh thêu tay.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Cá chép 288’

  Cách chơi tranh

  Nếu mua tranh thêu tay cao cấp cá chép hoa sen treo trong nhà nó có ý nghĩa như lời cầu chúc về gia đình hạnh phúc, an lành, phúc lộc đầy nhà và vĩnh cửu, còn nếu dùng tranh để tặng cho người thân thì tranh như một lời chúc tốt lành, may mắn cho người được tặng, thể hiện được thành ý, sự tinh tế của chính bạn.

  Tranh thêu tay đẹp về cá chép hoa sen có thể treo tại nhiều không gian khác nhau như nhà riêng, phòng làm việc, phòng thờ, không gian chùa chiền, …

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Cá chép 280’

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 6413

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:


   

Chia sẻ trang này