1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay cao cấp ‘Quê hương (6415)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/9/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay cao cấp – Gọi dậy hồn dân tộc

  Tranh thêu tay cao cấp Quê hương 6415 cống hiến cho người xem một bức họa đẹp, một phong cảnh thiên nhiên trữ tình, lãng mạn và quan trọng hơn, bức tranh thêu tay còn làm sống dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước sâu thẳm trong mỗi người con đất Việt!

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Quê hương 240’
  Cảm hứng sáng tác

  Chủ đề quê hương đất nước từ lâu đã là một trong những chủ đề tạo nên thế mạnh, sức quyến rũ tuyệt vời của tranh thêu tay truyền thống. Hẳn nhiên, không chỉ có tranh thêu tay khai thác đề tài này mà rất nhiều loại hình nghệ thuật khác cũng đã chọn chủ đề quê hương đất nước để thể hiện yếu tố nghệ thuật qua tác phẩm của mình, nhưng chỉ riêng tranh thêu tay truyền thống với ưu việt về chất liệu cũng như phương thức biểu đạt thật đặc biệt mới mang lại tính biểu cảm cao đến thế trong từng tác phẩm của mình.

  Khai thác vẻ đẹp của dòng sông – hình ảnh tương đối điển hình về làng quê Việt Nam qua đó thấp thoáng, ẩn hiện hình ảnh con người Việt, tranh thêu tay lụa tơ tằm đã sáng tạo theo một cách rất riêng để khẳng định đẳng cấp của mình.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Quê hương 188’
  Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh

  Đứng trước một tác phẩm hội họa hoàn mỹ thường khiến người xem cảm thấy lúng túng, chính bởi vậy, nếu được hỏi bạn ấn tượng với vẻ đẹp nào của bức tranh sẽ có có người nào trả lời nhanh và dứt khoát được, đặc biệt với tuyệt phẩm tranh thêu tay cao cấp này? Tại sao ư? Chính bởi vẻ đẹp viên mãn, hoàn hảo kết hợp lại với nhau mang đến chỉnh thể tuyệt vời và tròn trịa khiến người xem lạc vào thế giới của cái đẹp một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất. Có thể bạn ấn tượng về hình ảnh người Việt đẹp dịu dàng và duyên dáng đến thế trong khung cảnh nên thơ này nhưng cũng có ai đó lại ấn tượng bởi không gian trong bức tranh đẹp đến nao lòng, nên thơ đầy lãng mạn. Bức tranh khiến người xem băn khoăn không biết đây là nền đen – trắng để gợi vẻ đẹp hoài cổ hay họa sĩ đã chọn khai thác vẻ đẹp của sông nước khi trời về đêm. Dù thế nào đi nữa cũng đâu còn quan trọng, bởi yếu tố quan trọng nhất là dẫn người xem vào thế giới của tranh thì nghệ nhân tranh thêu tay đã làm một cách trọn vẹn.

  Chi tiết vi diệu nhất thể hiện đẳng cấp của tranh thêu tay lụa tơ tằm đó là hình ảnh của trăng, trăng trong tranh thêu tay hiện lên chân thực đến mức ám ảnh, ngắm nhìn tranh và không không gian dòng sông người xem liên tưởng đến câu thơ liêu trai của Hàn Mặc Tử

  “ Thuyền ai đợi bến sông trăng đó

  Có trở trăng về kịp tối nay?”

  Bóng trăng tuy nhỏ bé nhưng có khả năng tỏa sáng cả vùng trời và in bóng lênh láng trên mặt nước khiến dòng sông như được tráng gương, bóng loáng. Nghệ nhân tranh thêu tay đã vô cùng khéo léo xử lý ánh sáng của trăng nên nhìn vừa tự nhiên lại mang đến không gian đầy ánh sáng trong bóng tối, trăng đẹp mà không lạnh lẽo, khung cảnh sông nước mà không hoang vu gợi nỗi buồn u tịch.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Quê hương 237’
  Cách chơi tranh

  Với tranh thêu tay cao cấp, gia chủ hoàn toàn có thể tự tin sử trụng là yếu tố trang trí bất cứ không gian nào từ phòng khách đến phòng làm việc, tại nhà riêng đến văn phòng công ty. Ngoài ra, có thể sử dụng làm quà tặng hoặc vật phẩm phong thủy mang đến may mắn cho giả, để được tư vấn thêm về cách chơi tranh thêu tay phong thủy, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Quê hương 187’

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 6415

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:


   

Chia sẻ trang này