1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay cao cấp ‘Sắc hồng tình yêu (35)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/9/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay cao cấp – Thắp sáng vẻ đẹp

  Tranh thêu tay cao cấp Sắc hồng tình yêu 35 như một ngọn đuốc đủ sáng để đưa đường dẫn lối người xem tranh thêu tay tìm kiếm vẻ đẹp con đường đến tình yêu của cuộc đời mình. Đó có thể không phải là tình yêu đậm chất riêng tư như tình yêu nam nữ, cũng không quá lớn lao như tình yêu thiên nhiên đất nước, mà đôi khi chỉ đơn thuần đó là tình yêu với cái đẹp, sự tinh tế.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sắc hồng tình yêu 166’

  Cảm hứng sáng tác

  Hoa hồng với thế mạnh là một loài hoa duy nhất có cả hương lẫn sắc, không khó hiểu khi nó có vị trí “nữ hoàng” trong mọi loại hình nghệ thuật, với tranh thêu tay cũng vậy, hoa hồng là chủ đề được khai thác nhiều, tuy nhiên, tùy vào tài năng, sự nhạy cảm của từng nghệ sĩ mà sẽ có những sáng tạo trong cách thể hiện để cống hiến cho người xem những giá trị mới. Đây chính là lý do khiến người hâm mộ tranh thêu tay luôn cho rằng, vẻ đẹp của hoa hồng không còn mới nhưng chưa bao giờ cũ và công chúng luôn chờ đợi những tác phẩm mới mẻ để đón nhận và trải nghiệm những cảm xúc mới.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sắc hồng tình yêu 21’

  Cảm nhận vẻ đẹp bức tranh

  Ngay từ khi hình thành ý tưởng cho tranh thêu tay truyền thống về hoa hồng, những người nghệ sĩ và nghệ nhân đã xác định ý hướng sáng tạo để mang đến những nét riêng cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Đây chính là lý do bạn nhìn thấy hình ảnh bông hoa hồng đẹp riêng biệt, hoàn toàn không trộn lẫn so với các tác phẩm tranh thêu khác trên thị trường và nhiều loại hình nghệ thuật khác.

  Hoa hồng được khai thác không chỉ bằng vẻ đẹp bản thể của nó mà còn bằng chính cảm nhận đầy chủ quan của người nghệ nhân chính bởi vậy ngay từ những giây phút đầu tiên người xem đã cảm nhận rất rõ vẻ đẹp riêng biệt của nó. Một bông hồng với màu đỏ ấn tượng trên nên đen và được khai thác chính diện để khoe trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa này đồng thời tranh cũng được thể hiện cận cảnh để khoe được tài năng, tinh hoa nghệ thuật của tranh thêu tay cao cấp mang thương hiệu Sh. Nếu nhìn và so sánh nhiều dòng tranh thuộc các thương hiệu khác nhau, khách hàng tinh ý sẽ nhận thấy tranh thêu tay đẹp của chúng tôi có độ mịn và bóng hơn hẳn vì nghệ nhân xử lý mũi thêu ở từng chi tiết luôn có sự linh hoạt để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính độc đáo, tạo thành thương hiệu riêng cho tranh.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sắc hồng tình yêu 164’

  Cách chơi tranh

  Tranh thêu tay lụa tơ tằm vì đặc tính của chỉ tự nhiên nên an toàn, kỹ thuật thêu tại Sh đảm bảo sự tinh tế nên mang đến độ bóng mịn hoàn hảo cho tranh, chính bởi vậy khi treo phòng khách sẽ là điểm nhấn tuyệt vời giúp không gian phòng khách trở nên tinh tế và ấn tượng hơn. Nếu dùng làm quà tặng sẽ rất sang trọng và tinh tế, thể hiện được thẩm mỹ, đẳng cấp của cả người nhận và người tặng. Với nhiều bạn trẻ, đây là món quà đầy ý nghĩa nhân ngày tình nhâ, kỷ niệm ngày cưới…

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sắc hồng tình yêu 165’

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 35

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:


   

Chia sẻ trang này