1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay cao cấp ‘Sen Việt (36)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 12/9/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay cao cấp – Tinh hoa dân tộc

  Tranh thêu tay cao cấp Sen Việt bằng những thế mạnh tuyệt vời trong hình thức biểu hiện của mình đã chứng minh một sự thật, tranh thêu tay lụa tơ tằm chính là cách biểu đạt thành công và ấn tượng bậc nhất về quốc hoa. Ở mỗi tác phẩm tranh thêu tay truyền thống, hoa sen hiện lên với đầy đủ những nét đẹp đặc biệt của mình, thậm chí còn hơn thế khi giúp người xem thêm yêu thiên nhiên, tự hào về đất nước và những giá trị truyền thống của dân tộc

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sen Việt 30’

  Cảm hứng sáng tác

  Với mỗi chúng ta, hoa sen là loài hoa gần gũi, thân thuộc, đặc biệt qua những trang văn thơ, bài hát lại càng cảm nhận rõ ràng hơn về vẻ đẹp thiêng liên của loài hoa này. Tuy nhiên. Đến khi tranh thêu tay thể hiện loài hoa này, người xem có thểm một cách cảm nhận mới, tinh tế hơn, nhẹ nhàng hơn và đâu đó có những nét mới lạ. Hãy cùng chúng tôi khám phá vẻ đẹp bức tranh thêu tay cao cấp này để có thêm một cách cảm nhận, thêm yêu loài hoa này.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sen Việt 27’

  Cảm nhận vẻ đẹp của bức tranh

  Tranh thêu tay có kích thước tương đối nhỏ, chính bởi vậy nó đã chọn hình thức khai thác vẻ đẹp trực diện và cụ thể của hoa sen. Thực ra, ngay từ việc chọn cách khai thác vẻ đẹp của loài hoa đã thể hiện phần nào “đẳng cấp” của tranh thêu tay truyền thống Sh. Nếu như chọn khai thác trực diện, ở góc gần như vậy không chỉ yêu cầu vẻ đẹp chân thực, có chiều sâu mà còn phải có kỹ thuật thêu cực tinh xảo mới không bị lộ và buộc tranh phải có độ mịn, bóng mới có thể khoe được tối đa ưu điểm của tranh thêu tay truyền thống.

  Tranh thêu tay Sen Việt đã thực hiện hoàn hảo, trọn vẹn những yếu tố đó để mang đến người xem hình ảnh bông hoa sen không thể thật hơn, hãy quan sát màu cánh hoa sen, được phối màu tinh tế, từ màu đỏ hồng đậm ở đầu cánh sau đó phớt nhạt dần và rồi cuối cánh có màu trắng và gốc cánh hoa nối với đài có màu vàng nhạt – vô cùng chân thực, hay như độ mở của cánh hoa, khoảng cách hoa cũng mang đến vẻ đẹp tự nhiên. Số lượng bông hoa được chọn khai thác trong bức tranh cũng thể hiện quan niệm nhân sinh quan, niềm tin và vào vẻ đẹp tự nhiên bởi bên cạnh bông hoa nở bung rực rỡ, đẹp tươi tắn là những nụ sen đang e ấp, chuẩn bị cống hiến cho đời những hương sắc đẹp nhất.

  Không khó để nhận thấy ánh sáng lấp lánh phả toàn diện bức tranh, yếu tố này hoàn toàn không phải là hiệu ứng photoshop mà chính là yếu tố tự nhiên của tranh thêu tay lụa tơ tằm, với chất liệu chỉ là sợi tơ tằm tự nhiên, có độ bóng, sáng, phản quang tốt với ánh sáng nên nếu kết hợp với vị trí nhiều nguồn sáng hoặc sử dụng đèn treo tranh, sự vật trong tranh hiện lên với những điểm sáng bất ngờ.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sen Việt 66’

  Cách chơi tranh

  Tranh thêu tay đẹp hoa sen, vì miêu tả loài hoa đẹp nên có tác dụng trang trí đầu tiên, bạn có thể chọn nhiều không gian để treo, tuy nhiên phù hợp nhất vẫn là phòng khách – phòng làm việc, thư viện, chùa chiền,…Ngoài ra, tranh thêu tay phong thủy hoa sen còn có ý nghĩa rèn luyện tính cách, những đức tính quan trọng của mỗi con người, mang lại thư giãn giúp con người sống hạnh phúc và thành công hơn, chính bởi vậy nhiều người cũng thường đặt mua tranh thêu tay để dành tặng người thân của mình.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay cao cấp ‘Sen Việt 28’

  Quý khách hàng có nhu cầu mua các tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằmđể làm quà lưu niệm gửi tặng bạn bè, người thân, doanh nghiệp, đối tác,… xin mời liên hệ:

  Công ty sản xuất tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam

  Địa chỉ: 114A/7 Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, TPHCM.

  Liên hệ: 08 393 250 98 – 0978 10 6868 – 0902 660 822

  Website: http://tranhtheutaysh.comhttp://sh-vn.com

  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 36

  Nhóm tác phẩm: Tranh thêu tay lụa tơ tằm

  Mời quý khách xem thêm:

   

Chia sẻ trang này