1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ‘Vịnh Hạ Long (2437)’

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi Lâm Lâm, 11/10/17.

 1. Lâm Lâm

  Lâm Lâm Member

  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long – Thưởng thức vẻ đẹp độc đáo của hòn Trống Mái trên vịnh biển Hạ Long!

  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long đẹp của thương hiệu Tranh thêu tay lụa tơ tằm Sh Vietnam để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng bởi vẻ đẹp chân thực, miêu tả đúng cảnh sắc mơ màng của vịnh biển Hạ Long trong thực tế. Vì thế mà bộ tranh này được rất nhiều khách hàng yêu thích, chọn trang trí nhà cửa và làm quà tặng ý nghĩa.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ‘Vịnh Hạ Long 93’

  Vẻ đẹp của các danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước luôn là nguồn ý tưởng phong phú để Sh Vietnam thực hiện nên bộ sưu tập các bức tranh thêu tay đẹp và giá trị. Điểm chung của những bộ tranh thêu tay này là thể hiện được đa dạng mọi góc cảnh của cảnh đẹp nước Việt, giúp người thưởng thức cảm nhận chân thực hơn dù chưa một lần đến những nơi này.

  Và một trong số những cảnh đẹp được nghệ nhân Sh Vietnam yêu thích để thực hiện nên những tác phẩm tranh ấn tượng chính là Vịnh Hạ Long. Bộ tranh thêu tay Vịnh Hạ Long cao cấp thực sự mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vời cho người thưởng thức.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ‘Vịnh Hạ Long 90’

  Cùng đắm chìm vào vịnh biển xinh đẹp này qua tác phẩm tranh thêu tay lụa tơ tằm có tên gọi Vịnh Hạ Long. Bức tranh khắc họa vẻ đẹp vượt thời gian của hai hòn Trống Mái với một vẻ đẹp nửa thực, nửa ảo vô cùng đặc sắc.

  Giữa bốn bề mặt biển bao la, hai hòn núi đá đứng lẳng lặng bên nhau như đôi vợ chồng già đã cùng nhau đi qua bao nhiêu giông bão. Thời gian dẫu có phủ đầy những rêu phong vẫn không làm phai tàn tình yêu thương và sự gắn bó giữa hai hòn Trống và hòn Mái.

  Hai ngọn núi đá đã cùng nhau trải qua những ngày nắng vàng ấm áp, đã cùng đối mặt với những trận cuồng phong thịnh nộ của biển cả. Thế nhưng sau tất cả, hai hòn Trống Mái vẫn an yên đứng cạnh nhau, nhìn nhau già đi với một nụ cười hiền từ, mãn nguyện.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ‘Vịnh Hạ Long 94’
  Đâu chỉ là hai ngọn núi đứng sừng sững giữa biển khơi, hòn Trống Mái đã gắn liền với những sự tích về tình yêu và lòng thủy chung son sắt. Để rồi sau này, hai ngọn núi xinh đẹp kia đã trở thành biểu tượng vĩnh hằng của tình yêu, của hạnh phúc và sự vững bền theo năm tháng.

  Và cũng từ ý nghĩa tuyệt vời này mà nghệ nhân Sh Vietnam đã chọn hòn Trống Mái để thực hiện nên tác phẩm tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ý nghĩa và đặc sắc. Quý khách có thể chọn bức tranh này để trang trí nhà cửa, mang lại cho mình một cuộc sống bình dị và tràn ngập yêu thương như hai ngọn núi này.

  [​IMG]
  Tranh thêu tay Vịnh Hạ Long ‘Vịnh Hạ Long 89’

  Quý khách hàng yêu thích và có nhu cầu mua tác phẩm tranh thêu tay Vịnh Hạ Long này để trang trí nhà cửa hoặc làm quà tặng, xin vui lòng liên hệ:

  Công Ty Sản Xuất Tranh Thêu Tay Lụa Tơ Tằm Sh Vietnam

  Trụ sở / Head Office: 114A/7 Trần Quốc Toản Street, Ward 7, District 3, Hồ Chí Minh City, Việt Nam

  Tel: +84 2 839 325 098 – Fax: +84 8 39 325 098

  Hotline: +84 902 660 822 – +84 978 10 68 68

  Email: tranhtheush@gmail.com

  Website: https://tranhtheutaysh.com
  Thông tin sản phẩm

  Mã số: SHVN 2437

  Kích thước: 80 (cm) x 70 (cm)

  Nhóm tác phẩm: Top 1000 Tranh Thêu Tay Lụa Tơ Tằm

  Mời quý khách xem thêm:


   

Chia sẻ trang này