1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

TRẺ BỊ HO KHAN - NHIỀU PHỤ HUYNH LO LẮNG

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi quangduyict, 21/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Ho khan thường có triệu chứng chính là ho nhưng không có đàm và thường gây ngứa họng, loại ho này có thể làm cho người bệnh khàn giọng hoặc mất giọng.

  [​IMG]

  Trẻ bị ho khan

  Những sai lầm thường gặp khi chữa ho khan cho trẻ
  Vội vàng dùng thuốc kháng sinh, đây là quan niệm sai lầm. Thuốc kháng sinh chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn nó có thể làm thay đổi quần thể vi khuẩn trong ruột, do đó làm mất cân bằng hệ miễn dịch của trẻ và khiến cơ thể trẻ đáp ứng yếu với tác nhân dị ứng.

  [​IMG]

  Trẻ bị ho khan không nên uống kháng sinh

  Phụ huynh dừng thuốc khi thấy trẻ đã đỡ ho, đây là một sai lầm thường gặp ở nhiều bậc phụ huynh, đặc biệt là khi cho trẻ uống thuốc kháng sinh. Vì khi đó vi khuẩn có thể mới chỉ bị tiêu diệt một phần hoặc bị yếu đi chứ chưa bị loại trừ hoàn toàn. Nếu chúng ta ngưng dùng thuốc, rất có thể chúng sẽ phục hồi lại và tiếp tục gây bệnh.

  Cách trị bệnh cho trẻ bị ho khan
  Muốn chữa trị ho khan cho trẻ hiệu quả, trước tiên các mẹ đừng nghĩ đến việc dùng kháng sinh, các bạn nên dùng một số loại trái cây vừa bổ dưỡng vừa trị ho khan cho con cái mình vừa an toàn, hiệu quả như quả quất, quả phật thủ, quả la hán…

  Nhiều phụ huynh nói rằng dùng thảo dược sẽ lâu có tác dụng, xin thưa đó là khi các bậc phụ huynh chúng ta dùng dùng riêng rẽ và không có sự công thức đúng chuẩn. Đồng ý nếu chúng ta chỉ dùng cách trị ho lâu ngày bằng quất ngâm, phật thủ hay la hán, trẻ sẽ mất nhiều thời gian để hết bệnh hơn.

  Chúng ta có thể yên tâm nếu nếu nhà bạn đã đã được 6 tuổi thì xin chúc mừng, đã có cách trị họ khan tuyệt vời từ thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitaprolis Lozenges – viên ngậm ho Vitaprolis được nhập khẩu từ Pháp, là sự kết hợp bởi một số nguyên liệu từ thiên nhiên như chiết xuất mật ong, keo ong, tinh dầu khuynh diệp, với Vitamin C và Bromelain giúp làm giảm ho hiệu quả, tăng cường thông thoáng đường hô hấp, hỗ trợ làm giảm đau rát cổ họng vô cùng hiệu quả.

  [​IMG]

  Viên ngậm ho Vitaprolis giúp trẻ bị ho khan mau hết bệnh

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitaprolis lozenges đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng. Là sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng rất phù hợp, an toàn, hiệu quả và tiện sử dụng đối với trẻ bị ho khan.
   

Chia sẻ trang này