1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Trị Đái tháo đường tại đâu là hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi thinhdv126, 14/6/18.

 1. thinhdv126

  thinhdv126 Member

  Tiểu đường là căn bệnh lâu ngày rất hiểm nguy. Do lượng đường trong máu hay tăng cao. Người Bệnh tiểu đường cần ăn uống phù hợp và đi khám định kỳ thường ngày. Để biết được tính chất bệnh và có cách điều trị bệnh tốt nhất. Vậy chữa bệnh tiểu đường ở đâu?
  Khoa nội tiết và Tiểu đường – Bệnh viện Bạch Mai

  Do tình hình bệnh Tiểu đường ngày càng gia tăng nên đổi tên thành Khoa nội tiết & Đái tháo đường. Hàng năm Khoa chữa trị trung bình 15.000 lượt người bệnh nội trú. Khám và điều trị ngoại trú trung bình 60.000 lượt người mắc bệnh, trong đó chiếm phần lớn là người bệnh Bệnh tiểu đường.
  [​IMG]
  Đội ngũ bác sĩ của Khoa giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về Tiểu đường và những bệnh lý nội tiết, trong đó nhiều người có trình độ sau đại học, là giảng viên của Trường đại học Y Hà Nội và Trường đại học Dược. Benh-vien-bach-mai Địa chỉ: Tầng 6 nhà P (Nhà Việt Nhật) Bệnh viện Bạch Mai Điện thoại: 04.8686982 /2601
  Khoa nội tiết – Bệnh viện Hồng Ngọc

  Đến với Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sỹ giàu kinh nghiệm tại trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám đương đại nhất đạt tiêu đúng châu Âu. Bên cạnh việc điều trị bệnh, chuyên khoa Nội Tiết còn đảm nhiệm việc chăm nom người mắc bệnh. Hầu hết các bệnh về nội tiết đều là những căn bệnh lâu năm đòi hỏi phải chăm sóc điều trị lâu dài.
  Cơ sở 1: Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội – Điện thoại: (04) 3927 5568
  Cơ sở 2: Khu B1 và Tầng 10, Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội – Điện thoại:(04) 3927 5568
  Khoa khớp và nội tiết – Bệnh viện 103

  Huấn luyện lâm sàng, cận lâm sàng cho các đối tượng học viên đại học, sau đại học và trên đại học ngành Y, Dược.
  Khám, trị bệnh theo tuyến và khu vực cho bộ đội, các đối tượng chính sách, bảo hiểm Y tế và nhân dân; phục vụ tuyến, sẵn sàng ứng cứu các vụ dịch, thảm hoạ, lũ lụt; đảm bảo quân y đảo Nam Yết (Trường Sa).
  Nghiên cứu khoa học phục vụ cho đề xuất phát triển Y học nói chung và Y học Quân sự nói riêng vận dụng vào nâng cao chất lượng huấn luyện, điều trị.
  Khoa Khớp và Nội Tiết (khoa A11) được thành lập 8/2006, là một trong ba khoa thuộc bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội Tiết. Hoạt động công tác chữa trị là một đơn vị độc lập, công tác giảng dạy dưới sự phân công của bộ môn Tim – Thận – Khớp và Nội Tiết. Benh-vien-103 Địa chỉ : 261 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội – Điện thoại:(04)33566713
  Khoa nội tiết bệnh viện 198

  Bệnh viện có nhiệm vụ khám trị bệnh cho cán bộ chiến sỹ, công nhân viên công an, đối tượng bảo hiểm và nhân dân, tham gia y tế cộng đồng, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, làm nhiệm vụ quốc tế và các nhiệm vụ # do lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật giao phó. Bệnh viện có đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm; Bệnh viện đã có 05 Phó Giáo sư; hàng chục Tiến sỹ, chuyên khoa II; hàng trăm Thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa I. Bệnh viện được trang mắc đương đại. Khoa Nội tiết – Huyết học lâm sàng (NT – HHLS) Bệnh viện 19/8 thành lập theo quyết định số 1216/ QĐ-BCA (X13) của Bộ Trưởng Bộ Công An. Khoa đã chính thức đi vào hoạt động ngày 22 tháng 3 năm 2009. Benh-vien-198 Địa chỉ: Số 9 Trần Bình- Mai Dịch- Cầu Giấy – Hà Nội Tel: (84-4).38373747/37685313
  Bệnh viện Nội tiết Trung Ương

  Trong những năm qua, ngoài thực hành công tác khám, điều trị theo chỉ tiêu Bộ Y tế giao, Bệnh viện Nội tiết còn đảm nhiệm 02 chương trình phòng chống các rối loạn thiếu hụt iod và phòng ngừa Bệnh tiểu đường . Bệnh viện chuyên khám chữa bệnh, giải quyết cấp cứu, hấp thụ điều trị nội trú và ngoại trú bệnh nhân thuộc chuyên khoa Nội tiết và các bệnh về Rối loạn chuyển hóa; tham gia khám sức khỏe định kỳ và giám định phám y khi được cơ quan có thẩm quyền trưng cầu. Với quy hoạch xây dựng và phát triển trong tương lai, Bệnh viện Nội tiết Trung ương sẽ trở thành một trọng tâm công nghệ cao về chuyên ngành Nội tiết – Chuyển hóa của quốc gia.
   

Chia sẻ trang này