1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Triển khai đồng bộ biệ pháp an ninh cho hội xuân Yên Tử

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi kophaithach1, 26/2/18.

 1. kophaithach1

  kophaithach1 Member

  Để đảm bảo tốt an ninh trật tự cho sự kiện quan trọng này, Công an TP.Uông Bí đã huy động tối đa lực lượng, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ liên quan tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, không để xảy ra ùn tắc giao thông, làm tốt việc phòng chống tội phạm.

  Sáng 25/2 - mùng 10 tháng Giêng năm Mậu Tuất, đã chính thức diễn ra lễ khai hội Xuân Yên Tử 2018. Ngay từ sáng sớm, 1 tổ công tác của phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã có mặt tại QL18 đoạn ngã ba Dốc Đỏ vào khu vực Yên Tử để đảm bảo trật tự ATGT, phân luồng, hướng dẫn các phương tiện.

  [​IMG]

  Mặc dù lưu lượng phương tiện tại thời điểm đó đã tăng đột biến, nhưng tình hình giao thông vẫn được duy trì tốt, không xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ. Bên cạnh đó, lực lượng công an còn tổ chức tuần tra lưu động dọc theo tuyến đường trên để xử lý kịp thời những tình huống liên quan đến trật tự ATGT.

  Trước đó nhiều ngày, lượng khách tour lễ hội 2018 đến với Yên Tử đã rất đông, do đó Công an TP.Uông Bí đã chủ động xây dựng kế hoạch, tăng cường lực lượng, triển khai đồng bộ công tác nghiệp vụ để duy trì an ninh trật tự, phòng chống tội phạm, đảm bảo an toàn cho nhân dân đến hành hương lễ phật.

  Công an TP.Uông Bí bố trí nhiều tổ công tác có mặt tại tất cả các khu vực trọng điểm, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan, chủ động đấu tranh, ngăn chặn tội phạm, tệ nạn xã hội và hướng dẫn cho du khách tham quan Yên Tử.

  [​IMG]

  Công an TP.Uông Bí cũng xác định công tác duy trì ANTT, trật tự ATGT là nhiệm vụ quan trọng trong suốt thời gian diễn ra lễ hội. Do đó đã huy động tối đa lực lượng cho nhiệm vụ này, làm sao không để ùn tắc giao thông và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách.

  Ban tổ chức hội Xuân Yên Tử cho biết, đến thời điểm hiện tại có khoảng gần 20 vạn lượt du khách đến tham quan. Điều đáng ghi nhận là công tác đảm bảo ANTT được duy trì tốt, không xảy ra các vụ việc liên quan đến ANTT, được nhân dân và du khách thập phương ghi nhận và đánh giá cao.

  Những nỗ lực, cố gắng của lực lượng công an đã thầm lặng giữ cho mùa lễ hội an toàn, để lại nhiều ấn tượng đẹp đối với du khách tour Yên Tử 2 ngày, góp phần vào việc hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2018.
   

Chia sẻ trang này