1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Trình làng BMW 4 Series 2018

Thảo luận trong 'Quán Ăn - Nhà Hàng' bắt đầu bởi tuminhvo379, 5/10/17.

 1. tuminhvo379

  tuminhvo379 Active Member

  BMW vừa công bố dòng xe 4 Series mới, Chai xịt vệ sinh sên Liqui Moly Motorbike Chain Cleaner 1602 500ml bản nâng cấp thế hệ thứ nhất, được áp dụng trên tất cả các phiên bản: 4 Series Coupe, Convertible, Gran Coupe và M4, với tổng cộng 31 biến thể.

  [​IMG]
  3 biến thể BMW 4 Series 2018: Coupe, Convertible và Gran Coupe
  Tính đến hết năm 2016, đã có tổng cộng gần 400.000 chiếc BMW 4 Series được bán ra trên toàn cầu là một minh chứng rõ ràng nhất cho thành công và sức hút của dòng xe này, Chaly CucCu kể từ khi chiếc BMW 4 Series Coupe đầu tiên ra mắt thế giới đầu năm 2013. Năm sau đó, gia đình 4 Series được bổ sung bằng phiên bản 4 Series Convertible và 4 Series Gran Coupe.

  Dòng xe 4 Series được BMW sản xuất lắp ráp trong nhà máy ở Munich (4 Series Coupe), Regensburg (4 Series Convertible) và Dingolfing (4 Series Gran Coupe).

  Bản nâng cấp BMW 4 Series mới lần này là nâng cấp đầu tiên cho thế hệ Chất phụ gia cho ô tô,xe máy thứ nhất của dòng xe, với thiết kế ngoại thất được tinh chỉnh sắc sảo hơn và cải tiến hệ thống treo tốt hơn nữa.

  [​IMG]
  BMW 4 Series 2018: Convertible và Coupe
  Thực tế là BMW 4 Series 2018 mới không quá khác biệt so với trước, thay vào đó là điều chỉnh một vài chi tiết để ngoại hình sắc sảo hơn. Đèn pha LED kiểu cách mới thay cho đèn pha xenon tiêu chuẩn trên mẫu cũ. Tất cả các phiên bản 4 Series mới cũng được trang bị tiêu chuẩn đèn sương mù LED ở cản trước. Đèn hậu LED trên xe mới cũng là lần đầu tiên, đem đến hình ảnh ấn tượng, mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, khe hút gió điều chỉnh lại, tuỳ biến phong cách theo các phiên bản và cản sau mới thêm tinh tế.

  Bên trong xe, một số chi tiết mới mạ điện, ốp crom và bảng điều khiển trung tâm đen bóng nhấn mạnh đến sự sang trọng. Các màu sắc mới cho chất liệu bọc nội thất làm đa dạng hoá phong cách.

  Ngoài ra, có hai màu sắc ngoại thất mới là Snapper Rocks Blue (Xanh dương) và Sunset Orange (Cam). Mỗi dòng phong cách cũng có mẫu mâm mới thích ứng, từ Advantage, Sport Line, Luxury Line và M Sport.
   

Chia sẻ trang này