1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Trục cuốn phông xích mua ở đâu?

Thảo luận trong 'Máy Ảnh - Máy Quay Phim' bắt đầu bởi quangduyict, 17/8/17.

 1. quangduyict

  quangduyict Member

  Trục cuốn phông xích là phụ kiện studio chuyên nghiệp không thể thiếu. với những tính năng di động, tiện lợi và an toàn, sản phẩm đã được tin dùng tại Photo Tech.
  Trục cuốn phông xích tiện dụng
  Được phân phối bởi công ty cổ phần công nghệ ảnh Photo Tech, thiết bị studio Trục cuốn phông xích đã đem đến nhiều lợi ích bất ngờ cho người sử dụng. Bộ sản phẩm Trục cuốn phông xích bao gồm modun có sẵn trục 3, trục 4, trục 6, xích để cuốn, chân cheo, phông vải, thanh nhôm cuốn phông,...

  [​IMG]

  Trục cuốn phông xích trọn bộ

  Đặc điểm nổi trội của bộ Trục cuốn phông xích chính là sự tiện dụng trong việc mang theo bên mình vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng. Khi cần sử dụng, chúng ta chỉ mất một vài thao tác nhỏ để có một khung phông hoàn chỉnh và công năng. Khi không cần dùng đến, cũng với những thao tác nhỏ dễ dàng như vậy, chúng ta có thể thu gọn chiếc trục cuốn phông xích này chỉ nhỏ bằng 1/5 lúc ban đầu. Thật quá tiện dụng và an toàn.

  Vận chuyển nhẹ nhành và thanh treo phông tùy ý chính là điểm nhấn trong sự thuận tiện của sản phẩm cao cấp này. Với tính năng chung của các Studio thì việc phải mang vác những vật dụng cồng kềnh và nặng đi một quảng đường xa quả là không dễ dàng. Chính vì vậy, để vơi đi phần nào những nhọc nhằn đó, các sản phẩm Trục cuốn phông xích đã được thiết kế vô cùng nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ công năng khiến việc di chuyển giờ đây trở lên thật quá nhẹ nhàng.

  Mua Trục cuốn phông xích tại Photo Tech

  Đến với Photo Tech, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm cao cấp, chất lượng và chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Với phương châm phục vụ nhanh, gọn, chính xác trong từng đơn hàng, Photo tech chính là địa điểm mua sắm mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

  [​IMG]

  Trục cuốn phông xích phân phối tại Photo Tech

  Có tổng cộng 24 màu cho bạn thỏa sức lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích. Để đặt hàng, liên hệ ngay: 0936.345.262 để nhận sản phẩm trục cuốn phông xích với giá cực ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này