1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tử vi cung Sư Tử Thứ Hai ngày 15/01/2018

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Website' bắt đầu bởi hoangquyen, 15/1/18.

 1. hoangquyen

  hoangquyen New Member

  Ngày hôm nay của cung hoàng đạo Sử Tử về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên... như thế nào? Mời các bạn cùng Tìm hiểu 12 cung hoàng đạo khám phá nhé!

  Ngày Mặt Trăng 60 độ sao Hải Vương là lúc rất thuận lợi cho những người cung Sư Tử làm việc về lĩnh vực liên quan tới dầu, chất lỏng, vận chuyển, phim ảnh và sân khấu. Xem tử vi 2018 cho biết hôm nay cơ hội tới với mọi người là như nhau nhưng quan trọng là bạn có biết nắm bắt hay không. Khi cơ hội tới, chớ nên chần chừ quá lâu.

  [​IMG]

  Ngày đầu tuần, tử vi ngày mới của Sư Tử làm việc với tinh thần tương đối uể oải. Ý kiến của bạn vấp phải những luồng phản ứng trái chiều, khiến cho thời hạn hoàn thành dự án bị kéo dài, mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau cũng theo đó mà căng thẳng hơn.

  Tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay không khả quan. Bạn phải bỏ ra nhiều tiền để đầu tư vào một dự án mới, trong khi đó tính khả thi của nó chưa thực sự cao. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng để đảm bảo rằng sự mạo hiểm này sẽ mang lại cho bạn thành công nhé.
   

Chia sẻ trang này