1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Tỷ phú mới nhất của Argentina tự hỏi liệu tăng trưởng bất động sản sẽ kéo dài

Thảo luận trong 'Mua Bán Nhà Đất' bắt đầu bởi nhankiet93, 24/10/16.

 1. nhankiet93

  nhankiet93 Member

  [​IMG]Eduardo Costantini, chủ toạ và tổng giám đốc của Consultatio SA, nói con không tốt đẹp của nó được gọi là một tỷ phú. Diego Levy
  bởi Blake Schmidt

  >> Xem thêm : dự án chung cư eco lake view 32 đại từ, nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng quận Thanh Xuân

  Argentina vừa tạo ra một tỷ phú bất động sản. Và anh không chắc chắn nó sẽ kéo dài.

  Eduardo Costantini, các cổ đông lớn của Consultatio SA, có một giá trị ròng của $ US1 tỷ đồng ($ 1.31bn), theo Chỉ số Bloomberg Billionaires, sau khi cổ phiếu của công ty bất động sản được giao tiếp công khai lớn nhất của quốc gia này đã tăng gấp đôi trong năm qua.

  "Nó không đẹp để được đặt tên như một tỷ phú," Costantini, 70 tuổi, cho biết trên cốc cà phê tại văn phòng của ông ở Mỹ Latinh Bảo tàng Nghệ thuật của Buenos Aires, hoặc Malba, mà ông thành lập vào năm 2001. "Nếu cổ của bạn là xuống 50 phần trăm và bạn không còn là một tỷ phú? "

  Costantini đã được hưởng lợi khi chỉ số Merval đã tăng 59 phần trăm trong 12 tháng, với các nhà đầu tư nắm bắt các chính sách tài chính-thân thiện của Tổng thống Mauricio Macri.

  song song, Costantini cho biết, mức tăng có thể thoáng qua. Argentina đang suy thoái. Costantini chỉ tới nước láng giềng Brazil, nơi vận may nức tiếng đã giảm khi nền kinh tế lớn nhất châu Mỹ Latinh chống chọi để vượt qua cuộc khủng hoảng chính trị dẫn đến việc luận tội Tổng thống Dilma Rousseff.

  Costantini, có niềm ham mê bao gồm lướt diều cũng như sưu tập nghệ thuật, ghi đề lớn đầu tiên của ông khi ông dùng lợi nhuận từ kinh doanh thị trường chứng khoán trong năm 1970 để mua một lô đất và tăng gấp bốn lần tiền của mình trong một vài tháng. Sau đó, ông thành lập một công ty môi giới, Consultatio, vào năm 1980, và ghi được hàng triệu người khác bằng cách thanh toán tiền mặt ra trên một đầu tư trong giao thiệp công khai Banco Frances. Sau khi bán ra của người cho vay, ông bắt đầu thực hiện đầu tư bất động sản, xây dựng một số tháp Buenos Aires và Nordelta, một cộng đồng gated 30 km về phía bắc của đô thị, nơi vẫn còn 30.000 người.

  Ông cũng có một phần trăm cổ phần 45 một trong các công ty cổ phần cho dự án của Mỹ Consultatio, bao gồm Oceana Bal Harbour, sự sang trọng 1300000000 $ lớn khu nghỉ mát ở Miami đó là gần hoàn tất. Trong Uruguay, ông đã xây dựng một cây cầu tròn gây tranh cãi được thiết kế bởi kiến trúc sư Rafael Vinoly, mà bảo đảm để mang lại một sự bùng nổ phát triển để góc của mình trong những bãi biển gần thị thành nghỉ dưỡng sang trọng của Punta del Este.

  Những rủi ro của việc xây dựng tài sản lớn trong nền kinh tế bất ổn nhất của Mỹ Latinh là không dễ dàng bỏ qua. Một bức tranh hiện thực được treo tại Malba là một lời nhắc nhở cho du khách của Bảo tàng của cảnh khốn cùng mà Argentina đã phải đối mặt. Được vẽ vào năm 1934, Antonio Berni của Manifestacion biểu thị khuôn mặt của hàng chục người Argentina mệt mỏi phản đói và thất nghiệp.

  mặc dầu đặt phòng của mình, Costantini không có vẻ ngạc bởi viễn cảnh đạt đỉnh của kim tự tháp kinh tế, ngay cả khi ông ngờ nó có thể là phù du. Khi được hỏi làm thế nào nó cảm thấy được phong phú như vậy, anh cười khinh khích, và sau một giờ trò chuyện về nghệ thuật, diều lướt sóng và làm thế nào ông tích lũy sự no ấm của mình, đợi cho cố vấn báo chí của mình để bước ra khỏi tầm nghe trước khi tiếp cận nhiệt liệt cho các tay khách của mình .

  "do vậy, tôi là một tỷ phú?" ông nói, cười loe loét rộng rãi.
   

Chia sẻ trang này