1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Ưu điểm biển quảng cáo hộp đèn và biển bạt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi exminhduy, 25/3/17.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Biển quảng cáo hộp đèn, sử dụng chất liệu bạt hiflex in hoặc Mica dán đề can PP xuyên sáng. Độ bền của bảng hiệu này khoảng 1-2 năm, phù hợp với các công ty muốn quảng cáo sản phẩm, sự kiện trong thời gian không quá dài mà vẫn truyền đạt được những thông tin cần thiết đến khách hàng. Ưu điểm của loại bien hop den này là thời gia thi công nhanh,giá thành sản phẩm không quá cao, có thể sử dụng với cả ánh sáng ban ngày lẫn ban đêm.

  Khung biển bằng sắt hộp. Tùy vào kích thước cụ thể, biển sử dụng khung sắt hộp mạ kẽm 20x20 hoặc 25x25. Nền biển bằng Mặt bạt Hiflex in phun theo thiết kế riêng tùy theo nhu cầu. Bạt Hiflex có 2 loại : xuyên sáng và không xuyên sáng. Bạt xuyên sáng thường dùng cho các biển có sử dụng đèn bên trong để làm nổi bật hình ảnh thể hiện nhất là vào buổi tối.

  Bạt không xuyên sáng có thể sử dụng cho các biển không cần chiếu sáng từ phía sau hoặc dùng đèn hắt từ bên ngoài, loại bạt này không để lộ phần khung xương do không có tính năng xuyên sáng.Khung biển có thể bo viền bằng nẹp nhôm hoặc I-nox

  + Ưu điểm biển bạt hiflex : Chi phí thấp và thi công nhanh, nội dung dễ dàng thể hiện.

  Bien quang cao bạt có chân vận chuyển thuận tiện.

  Biển Pano bạt Hiflex chất lượng cao độ phân giải 720 dpi, với kích thước lớn, phần khung biển làm bằng khung sắt hộp20 x 20 sơn chống rỉ 2 lớp, gia cố bằng sắt v5.
   

Chia sẻ trang này