1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vạch lên những phương án tự chụp ảnh cưới

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi nguyenthinew, 8/12/14.

 1. nguyenthinew

  nguyenthinew Member

  Không phải là ai cũng có xu hướng chọn studio cưới trọn gói, 1 vài bạn có ý định tự chụp ảnh cưới và chọn style hình độc đáo cho mình. Tự chụp hình cưới đẹp với nhiều ưu điểm là kinh phí tiết kiệm, cặp đôi có thể thoải mái thời gian cũng như là yếu tố mới lạ không có giới hạn của mình. 1 số người cảm thấy tự tin đồng thời cute hơn nếu mà tự chụp ảnh cưới, họ không thấy gánh nặng hay ngại ngần một khi diễn trước ống kính của một số người thân. Nếu như đã thích như vậy, vì sao các bạn không tham khảo 1 vài lời khuyên mà chúng tôi chia sẽ thông qua bài viết sau đây, chắn chắn sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều đấy nhé.

  [​IMG]

  Trang phục các loại váy cô dâu không cần thiết hết sức cầu kỳ, đơn giản chỉ cần form dáng và gam màu thanh lịch với các bạn nữ là được. Và còn thời trang cho chú rể, chúng ta nên chuẩn bị 2 – 4 combo gồm những chiếc áo sơ mi, quần tây, áo vest để mà làm mới, quan trọng là 2 bạn rất cần soạn suy nghĩ chụp ảnh cưới từ trước để áo quần với riêng chú rể được nhã nhặn với những chiếc váy cho cô dâu.

  Bởi tự chụp ảnh cưới thế nên bạn phải dự định nhiều đồ dùng hơn khi đi tìm thợ chụp ảnh nghiệp dư. Hay nhất các bạn cần nên xác định ý tưởng sớm đồng thời chọn ra các dạng item bắt buộc dành riêng cho ngày chụp để không quên. Nhờ mọi người đi chung lo liệu đồng thời xem kĩ những món đồ giúp nhằm tránh đi sai sót & đỡ phải mệt mỏi khi mà ôm đồm vô cùng nhiều đồ dùng.

  Make-up rất là cần thiết là vì cô dâu lên hình cưới có thu hút cũng như nổi bật hay không dựa nhiều ở việc này. 2 bạn cần phải tìm kiếm hoặc nhờ 1 chuyên viên trang điểm thạo nghề đi cùng với các bạn luôn buổi chụp ảnh cưới bởi mỗi một lần thay đổi background và các kiểu váy, các bạn nữ sẽ thực hiện 01 dạng cưới với tóc đẹp cho cô dâu khác.

  [​IMG]

  Các bạn cần phải xếp lịch rõ ràng và nhắn với mọi người đi chung từ sớm để bọn họ sắp xếp giờ giấc. Trước buổi chụp ảnh cưới, 2 bạn đừng quên điện thoại nhắc nhở mọi người nhằm biết chắc chắn người nào sẽ đi chung cũng như nhanh chóng nhờ một người thế chỗ nhanh chóng nếu như có người nào không đi được.

  Bạn nhớ là xác định người nào sẽ là chụp hàng đầu, đâu là một số máy chụp vui vẻ. Một người là máy bấm máy chính thường có trách nhiệm chọn lựa cảnh, chụp ảnh như thiết kế và topic của nguyên bộ ảnh, giúp cho cô dâu chú rể điều chỉnh sự cử động làm kiểu... Bạn nhớ là nhờ thật rõ ngay từ lúc đầu giúp tránh đi tình trạng một vài máy chụp nhưng chẳng có máy chủ chốt để có thể chọn ảnh cưới phóng to hay là hình ảnh để làm album cưới.

  Bởi do có rất nhiều người mà cùng đi & rất nhiều đồ vì thế taxi được xem như chọn lựa đơn giản nhất cho mọi người 1 khi di chuyển giữa các vị trí. Để có thể tránh tiêu tốn không cần thiết, chụp ảnh cưới xong ở đâu thì bạn alo taxi ở đấy chứ cũng không nhất thiết chờ. Đừng quên là mang theo nhiều món ăn nhanh, nước để có thể bổ sung năng lượng kịp lúc cho những người bạn nhé.
   

Chia sẻ trang này