1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vài lưu ý sắm bồn tắm phù hợp nhất cho tổ ấm ngày nay

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi mualangthang58, 9/8/16.

Tags:
 1. hiện tại, có hầu hết căn hộ đương đại biểu hiện những kiểu bồn tắm hơi đẹp mắt. Nhưng làm sao để có được bồn tắm phù hợp với phân bố trong nhà là điều khá khó. Bài viết này, Showroom Hùng Túy sẽ giới thiệu đến người đọc kinh nghiệm mua sắm bồn tắm tốt nhất cho tổ ấm hiện đại.
  [​IMG]
  Bồn tắm thường
  Là thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi tổ ấm Việt hiện đại, bồn tắm đã và đang thể hiện với những phân bổ, mẫu mã phong phú, chất lượng đa dạng thách đố khả năng chọn lựa của người tiêu dùng. Không chỉ là chỗ để các người thân trong nhà xả căng thẳng trong ngày dài tươi mới, bồn để tắm còn là nơi giúp trang trí tương đối hiệu quả. Có vật dụng này trong nhà tắm, khoảng không bathroom nhà bạn trở thành bề thế và đẹp hơn nhiều. Nhưng làm sao để có được bồn để tắm thích hợp là việc nan giải nhất. Là đại lý chuyên phân phối và cung ứng thứ đồ trang trí trong nhà cao cấp từ phương tây, Showroom Hùng Túy mong câu trả lời đến quý quý khách những kinh nghiệm tuyển lựa bồn để tắm tốt nhất.
  • tập trung khu vực nhà tắm
  [​IMG]
  Bồn tắm massage
  Thị trường kinh doanh thiết bị vệ sinh cao cấp, thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu hiện đang có hầu hết chủng loại khác nhau như: nằm, xây, massage, góc, đứng,… với những kích thước và hình dạng phong phú. Trước khi lựa chọn bồn tắm cho phòng tắm, các bạn cần tìm tòi diện tích của căn phòng nhà mình hợp với loại bồn tắm nào. Với khoảng trống phòng tắm nhỏ hẹp bạn nên lựa chọn bồn có chiều sâu, không rộng nhưng chứa đủ nước để tận dụng. Bạn nên sử dụng bồn góc hoặc bồn đứng sẽ phù hợp hơn với khu vực hẹp. Và ngược lại, với không gian rộng bạn sẽ vô tư chọn lựa các loại bồn để tắm thích hợp với ham mê hơn là lưu tâm tới khu vực nhà tắm.
  • ngân sách nhà bạn ra sao?
  [​IMG]
  Bồn tắm đôi
  Tùy thuộc vào túi tiền tổ ấm mình để tuyển lựa những tuyệt tác và thứ nhà tắm phù hợp. Giá mỗi chiếc bồn để tắm được quy tắc bởi nguyên liệu, nguyên chất liệu và công năng của mỗi loại vật dụng trên.
  • Số người dùng và nhất thiết sử dụng
  [​IMG]
  Bồn tắm đứng
  thông dụng, bồn để tắm có công dụng dùng cho 1-2 người. Nhưng với cuộc sống đương đại và bắt buộc dùng bồn tắm rộng bây giờ, nhiều nhà sản xuất đã phân chia và đưa ra nhiều loại bồn để tắm có kích tấc lớn cất được nhiều người. Với bồn thường không có tác dụng chăm sóc sức khỏe như bồn để tắm du nhập. Loại bồn tắm du nhập không chỉ ngâm mình mà còn giúp bạn lưu thông máu, hài lòng và tăng thêm năng lượng cho cơ thể hơn. Tùy theo nhu cầu và khả năng tậu của mỗi tổ ấm để có được bồn để tắm phù hợp với thiết kế từng nhà tắm.
  [​IMG]
  Bồn tắm góc
  Trên đây là những kinh nghiệm chọn mua bồn tắm khá giản đơn mà Showroom Hùng Túy chia sẻ với người mua. quý khách có thể đến trực tiếp Showroom tại công ty Picenza VN – 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội để tìm hiểu kỹ tuyệt tác. Hoặc cũng có thể tìm tòi duyệt cách gọi điện trực diện tới tổng đài 0437337366hay 0438439050 để nhận các thông tin mới nhất về giá, và các chương trình quà tặng hấp dẫn trong tháng.
   

Chia sẻ trang này