1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

vang số karaoke và amply karaoke khác nhau và giống nhau ở những điểm nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Member

  Vang số hay amply đều có vai trò quan trọng cho một dàn âm thanh Karaoke tuyệt hảo. mặc dù vậy nhiều người lại nhầm lẫn về 2 model khác nhau này, khi đó có những lựa chọn không phù hợp so với mục đích dùng. Bài viết sau dây sẽ trình bày điểm giống nhau và khác nhau của vang số và amply karaoke, đồng thời sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị âm thanh Karaoke phù hợp nhất với dàn karaoke và nhu cầu dùng của mình.

  Những điểm giống nhau của vang số và amply karaoke

  vang số và amply cả hai đều là những thiết bị âm thanh Karaoke có chức năng tinh chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke hấp dẫn, phù hợp nhất với chất giọng cùng với guu âm nhạc của mỗi người. Tuy có 1 vài chức năng giống nhau như vậy thì các model này vẫn có 1 vài điểm khác biệt cơ bản.

  điểm khác nhau của vang số karaoke và amply karaoke
  Vài điểm khác nhau giữa vang số karaoke và amply thể hiện rõ ở cấu tạo và model phối ghép. Vang số cần dùng thêm power amplifier (main công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều này cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi sử dụng vang số karaoke. tuy vậy vang số karaoke cho phép căn chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính thông qua kết nối Wifi, nên thân máy gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt.
  Cùng chúng tôi tìm hiểu về vang sốở đây
  Vang số chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa.

  Còn amply thì đã tích hợp cả công suất và các chức năng hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh bên trong thân máy vì vậy không phải phối ghép nhiều model. Nhưng cũng vì thế mà trọng lượng của 1 chiếc amply khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  Amply karaoke bình thường chỉ có các nút vặn hiệu chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng điều chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng cực kỳ đơn giản và rất dễ dàng, cách tinh chỉnh cũng vậy. 1 số amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng cắt giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy thế những tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết. tìm hiểu thêm loa line array tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này