1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vé tàu Happy Boat hoặc Speed Ferry Cambodia đi Koh Rong

Thảo luận trong 'Du Lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi TrieuVA, 9/10/17.

 1. TrieuVA

  TrieuVA Member

  Đi ra đảo Koh Rong Samloem bằng tàu Happy Boat hoặc Speed Ferry Cambodia
  Tàu nhanh đến Koh Rong Samloem và Koh Rong khởi hành từ Sihanoukville (fast ferry hay speed ferry) chỉ với 45 phút 1 chiều là phương tiện nhanh nhất để đến với hai hòn đảo xinh đẹp này
  mua ve tau di koh rong samloem tại TPHCM (Sài Gòn)
  268 Cộng Hoà ,Phường 13, Tân Bình Tell 093 856 9108

  Với giá 5 USD một chiều từ Koh Rong Samloem đến Koh Rong nếu bạn muốn tham quan cả 2 đảo thì nên đi từ Sihanoukville – Koh Rong Samloem – Koh Rong.
  Vé tàu nhanh hai chiều từ Sihanoukville bạn có thể sử dụng cho cả hai đảo. Tức là chiều đi từ Sihanoukville tới Koh Rong, chiều về từ Koh Rong Samloem tới Sihanouville đều được chấp nhận. Lưu ý khi mua vé tàu nhanh bạn buộc phải mua cả hai chiều.
  Từ Sihanoukville, bạn đi tàu đến Koh Rong Samloem, nếu chọn tàu Party boat của The Beach Island Resort đi mất khoảng 2.5 tiếng đồng hồ với giá vé khứ hồi khoảng 20 USD/khách. Tàu Party boat có phục vụ ăn tự chọn và dừng khoảng nửa tiếng để cho du khách bơi lặn, bar trên biển… Mỗi ngày chỉ có 1 chuyến đi lúc 9h30 và về lúc 15h30. Nếu chọn tàu Speed ferry thì chạy nhanh hơn, khi đi chừng 45 phút, còn về khoảng 1 tiếng đồng hồ, giá vé khứ hồi cũng 20 USD/khách. Tàu Speed ferry có ghé cả đảo Koh Rong.ĐIỂM NỔI BẬT
  • Tàu nhanh chỉ mất tối đa 45 phút để đến Koh Rong Samloem và 1 tiếng để tới Koh Rong.
  • Tàu nhanh rút ngắn quảng thời gian đi lại từ Sihanoukville tới Koh Rong Samloem từ 2 tiếng (đối với tàu chậm) xuống còn 40 phút, phù hợp với những người có quỹ thời gian tham quan eo hẹp và hay bị say sóng.
  • Khuyến mại gói khứ hồi tàu – vé xe từ Hà Tiên đi Sihanoukville , Koh Rong Samloem/Koh Rong, khách tại Kohrong Samloem giúp tiết kiệm 10% – 20% so với đặt tàu , khách sạn và xe riêng biệt.
  • Đối với nhóm đông từ 10 người trở lên Công Ty Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Express – Thái Dương Limousine có chế độ khuyến mại giá vé 18$ rất tốt mà đặt trực tiếp ở hãng tàu hoặc ở các đại lý du lịch tại Sihanoukville không có được.
  Hãng tàu Buva Sea

  Lộ trình:Sihanoukville (bến Serendipity)–> Koh Rong Samloem (Bến tàu Freedom resort) –> Koh Rong (bến tàu mặt trước Koh Rong) –> Sihanoukville

  Là dạng tàu mở tức là bạn có thể đi từ Sihanouville tới Koh Rong Samloem và về chuyến Koh Rong tới Sihanoukville.

  Công ty tàu không cho đặt trước tuyến Koh Rong Samloem đến Koh Rong. Tới giờ tàu chạy từ bến tàu Koh Rong Samloem bạn chỉ cần tới trả tiền trực tiếp cho nhân viên tàu.Chính sách huỷ & hoàn vé
  • Không có mặt vào ngày đi tour mất 100% giá vé.
  • Huỷ vé trong 2 ngày mất 100%.
  • Huỷ vé trước 2 ngày được hoàn lại 90%
  Lưu ý
  • Quý khách vui lòng ghi thời gian chuyến tàu và điểm đến là đảo nào cho cả hai chiều khi điền thông tin đặt tour.
  • Trẻ em dưới 7 tuổi: miễn phí vé.
  • Trẻ em từ 7 tuổi trở lên tính giá vé người lớn.
  • Phụ nữ có thai không nên đi tàu nhanh vào thời điểm sóng to.
  • Thời gian đi tàu có thể chậm trễ tuỳ thuộc vào ngày lễ, mùa cao điểm, thời tiết.
  • Nên đặt vé trước 1 tháng đối với ngày lễ 30/4 và quốc tế lao động, quốc khánh 2/9, tết Tây, tết âm lịch.
  • Nếu bạn có chuyến xe tiếp theo sau khi đi tàu từ Koh Rong hay Koh Rong Samloem, nên đặt chuyến xe cách từ 30 phút đến 1 tiếng so với giờ tàu cập bến ở Sihanoukville.
  • Cảng dừng tại Koh Rong Samloem là cảng bãi Saracen, nằm ở mặt trước của đảo, trước Freedom resort
  • Thời gian đi tàu, cảng dừng ở Sihanoukville, Koh Rong và Koh Rong Samloem có thể thay đổi tuỳ thuộc vào thời tiết và sự điều động sắp xếp của hãng tàu và chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề thay đổi điểm dừng này.
  Hướng dẫn đi lại: Tàu chúng tôi bao gồm đón trả khách tại khách sạn.Hoặc Quý khách tự đi tới bến tàu, nếu khách có đặt xe từ Hà Tiên tới Sihanoukville và đi thẳng ra bến tàu thì xe sẽ dừng tại bến tàu cho khách.
   

Chia sẻ trang này