1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vì sao chọn cửa kính cường lực tại Fintech?

Thảo luận trong 'Nội Thất' bắt đầu bởi davidminhmang, 5/7/18.

 1. davidminhmang

  davidminhmang Member


  1. Tìm hiểu cửa kính cường lực

  Cửa kính cường lực là cửa được làm bằng kính cường lực kết hợp phụ kiện tay nắm và bản lề hoặc ray treo.
  Có 3 loại cửa kính cường lực: cửa thuỷ lực, cửa kính tự động và cửa treo trượt. Cửa thuỷ lực phù hợp thiết kế ở sảnh ngoài nhà và ở các hệ thống kết hợp với vách ngăn kính cường lực văn phòng cho không gian đồng nhất. Cửa ray treo thường sử dụng ở những nơi không gian hẹp, ko hiện mở quay cánh cửa, có thể sử dụng riêng lẻ không cần kết hợp với vách kính cường lực ngăn phòng.
  Tối ưu nhất là khi sử dụng cửa thuỷ lực với vách kính cường lực, nó sẽ tạo ra một vách ngăn với không gian hoàn chỉnh, hài hoà về kiến trúc lẫn tính hiện đại, trẻ trung.
  Ở các sảnh trung tâm thương mại, mặt tiền thì vách kính spider thường được sử dụng cùng với cửa kính tự động hoặc cửa thuỷ lực, mở rộng không gian thương mại, như show các sản phẩm cho người đi đường dễ thấy.
  [​IMG]
  2. Vì sao chọn cửa kính cường lực tại Fintech?
  - Fintech là đơn vị giàu kinh nghiệm thiết kế, thi công lắp đặt mặt dựng kính, cửa kính, cửa nhôm kính các loại.
  - Sản phẩm của Fintech luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ bảo trì bảo hành, được các đối tác và khách hàng đánh giá cao và phản hồi tích cực.
  - Giá cả hợp lý, tuy nhiên tuyệt đối không có chuyện hạ giá bằng được sản phẩm để khách hàng chọn mình.
  - Fintech luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và luôn luôn mong muốn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.
  [​IMG]
  Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn thiết kế về các dòng sản phẩm cửa kính cường lực, vui lòng liên hệ số Hotline 0904838315, với kinh nghiệm trong ngành nhôm kính hơn 10 năm, Fintech sẽ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề của các bạn về sản phẩm cửa kính cường lực.
   

Chia sẻ trang này