1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vị tướng trong số ít có trang phục Faker sử dụng sẽ được làm

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 19/6/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Hiện Riot vẫn chưa có được ở trong những công bố được diễn ra ở trong thời gian cụ thể để có thể giới thiệu Diana mới. Nhưng ít nhất thì chúng ta cũng hiện đã biết được biết vị tướng này đã chắc chắn sẽ được làm lại.

  cách lên đồ Sion
  cách chơi Teemo
  cách chơi twisted fate
  Như các bạn đã biết thì đó là việc Dianna hiện đang là một trong những pháp sư hết sức quen thuộc và qua đó thì cũng đang được cho là hàng sát thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Cùng với đó chính là ở trong hàng ngũ với cô và cũng là những cái tên như Katarina hay Akali, với việc qua đó thì cũng chính là ở trong những vị tướng đã cảm thấy được ở trong sự reo rắc biết bao nhiêu nỗi sợ hãi đến với Đấu Trường Công Lý. Mặc dù vậy thì cũng chính Vầng Trăng Ai Oán đang mất dần đi ở trong những vị thế của mình và tỷ lệ lựa chọn cô nàng này của game thủ thì hiện cũng đã khi đánh xếp hạng thời điểm hiện tại là khá thấp.

  Để cứu cô nàng này thì qua đó Diana có thể sẽ là mục tiêu của ở trong một đợt làm lại và qua đó thì cũng đã sẽ được tương tự như Rek’Sai hay Heimerdinger ở trong bản cập nhật 7.11 & 7.10 vừa qua và theo như những thông báo được Riot Games sẽ được đưa ra vào ngày hôm nay (17/6).

  Diana hiện đang là một Pháp Sư mạnh mẽ và lý do “lai” giữa Sát Thủ và Đỡ Đòn. Khả năng dồn sát thương ở giai đoạn cuối trận của Diana thì cũng đã khiến cho cô nàng trở thành một trong những vị tướng được cho là khủng khiếp bậc nhất LMHT. Nhưng tại sao thì cũng đã từ lâu rồi Diana đã không còn được xuất hiện ở các giải đấu chuyên nghiệp đỉnh cao? Bởi Vầng Trăng Ai Oán đã cho thấy được sự thiếu hụt thứ mà nhiều vị tướng LMHT cũng hiện đang ở trong tình trạng tương tự của chiều sâu.
   

Chia sẻ trang này