1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Viện nghệ thuật Chicago địa chỉ hấp dẫn khách du lịch tại Chicago

Thảo luận trong 'Du Lịch Nước Ngoài' bắt đầu bởi sheishirou, 22/8/17.

 1. sheishirou

  sheishirou Member

  Viện nghệ thuật Chicago: Được xem là bảo tàng của thế giới với vô số những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, với niên đại hàng ngàn năm, bao gồm hội họa, in ấn, nhiếp ảnh, điêu khắc, nghệ thuật trang trí... Nơi đây còn lôi kéo khách tham quan bởi bộ sưu tập những bức tranh thuộc trường phái ấn tượng và hậu ấn tượng như "Chiều chủ nhật trên đảo La Grande Jatte" của họa sĩ Renoir năm 1879, hay nhiều bức tranh của họa sĩ Monet tài hoa. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Chicago của đại lý vé máy bay Hahn Air và khám phá nơi này bạn nhé.

  [​IMG]

  Chẳng phải là bảo tàng Louvre hay viện bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan, theo các độc giả của TripAdvisor thì viện bảo tàng nhận được nhiều cảm tình nhất từ du khách là Viện Nghệ thuật Chicago, nơi đặt bức tranh đầy tính biểu tượng có tên “American Gothic” của họa sỹ Grant Wood. Nằm trong công viên Grant, viện Nghệ thuật Chicago là một trong những địa điểm quen thuộc của những người nào yêu nghệ thuật. Được xây dựng vào năm 1879, viện Nghệ thuật Chicago, không chỉ đơn thuần là một viện bảo tàng mà nó còn là một trường nghệ thuật.

  Đặt vé máy bay đi Chicago và đến đây, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hơn 300.000 Tác phẩm nghệ thuật đặc sắc bao gồm các tác phẩm nghệ thuật Mỹ, Châu Âu, Châu Á, đương đại và cả hiện đại. Ngoài ra, còn có không gian thoáng đãng, kiến trúc ấn tượng sẽ đem lại cho khách tham quan những phút giây thưởng thức nghệ thuật đáng nhớ nhất. Đừng cố thử tham quan nơi đây mà không cần đem theo bản đồ. Bạn·có thể tìm bản đồ ở cổng. Còn có hướng dẫn âm thanh và những ứng dụng cho điện thoại thông minh với những sơ đồ mặt bằng và những câu chuyện chi tiết về một số tác phẩm nghệ thuật. Những bộ sưu tập theo chủ đề ở bảo tàng bao gồm các tác phẩm Mỹ gốc Phi, tác phẩm dành cho trẻ nhỏ, chân dung, thần thoại và con đường tơ lụa.

  Ngoài Viện Nghệ thuật Chicago đã đề cập trên thì ở thành phố của gió còn nhiều các viện bảo tàng ấn tượng và thú vị khác, chắc chắn sẽ mang lại cho du khách một chuyến du lịch tuyệt vời. Hãy nhanh chóng đến đây, tới nơi đang lôi kéo hàng triệu tín đồ du lịch đặt vé máy bay đi Chicago hàng năm.
   

Chia sẻ trang này