1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vietjet tăng tần suất chặng Sài Gòn đi Chu Lai

Thảo luận trong 'Du Lịch Trong Nước' bắt đầu bởi truongnx, 2/2/18.

 1. truongnx

  truongnx Member

  Thông tin chính thức từ hãng hàng không Vietjet cho biết, kể từ ngày 4/08 tới đây hãng sẽ tăng tần suất khai thác cho chặng bay nối liền từ Tp Hồ Chí Minh đi Chu Lai và ngược lại từ 4 chuyến bay/ tuần lên 7 chuyến bay/tuần. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng có nhu cầu bay thường xuyên trên cung đường này.

  [​IMG]

  Vietjet tăng tần suất khai thác chặng Tp Hồ Chí Minh – Chu Lai từ ngày 04/08/2015

  Chặng bay khứ hồi Tp Hồ Chí Minh – Chu Lai được hãng hàng không Vietjet chính thức đưa vào khai thác từ tháng 3/2015 với tần suất ban đầu là 4 chuyến bay tuần (vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 và chủ nhật).

  Chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động nhưng đường bay này của Vietjet đã được khách hàng nhiệt tình ủng hộ. Chính vì vậy, nhằm gia tăng tăng phương tiện kết nối giữa thành phố năng động và phát triển nhất Việt Nam – TP.HCM với khu kinh tế mở Chu Lai – vùng kinh tế trọng điểm đầy tiền năng và triển vọng của khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Vietjet đã tăng tần suất khai thác chặng bay này lên 1 chuyến/ngày.

  Như vậy, đường bay TP.HCM – Chu Lai được Vietjet khai thác hàng ngày, thời gian bay mỗi chặng là 1 giờ 15 phút. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 7h25 và đến Chu Lai lúc 8h40. Chiều ngược lại khởi hành lúc 9h15 từ Chu Lai và đến TP.HCM lúc 10h30.

  Đặt vé máy bay Vietjet trên chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Chu Lai và ngược lại bạn không chỉ nhận được mức giá ưu đãi, bạn còn được hãng phục vụ đưa đón miễm phí đến sân bay Chu Lai với lịch trình cụ thể như sau:

  Tại Quảng Ngãi: Xe xuất phát lúc 6h30 hàng ngày từ Khách sạn Cẩm Thành, số 1 Phạm Văn Đồng đến sân bay Chu Lai. Chiều ngược lại sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm đón khách.

  Tại Quảng Nam: Xe xuất phát lúc 8h00 hàng ngày từ số 6 Phan Bội Châu, Tp. Tam Kỳ đến Sân bay Chu Lai. Chiều ngược lại cũng sẽ có bảng chỉ dẫn tại sân bay đến địa điểm xe đón khách theo đúng như lộ trình ban đầu.

  Theo https://lbay.vn
   

Chia sẻ trang này