1. Ban Nick + Xóa Bài Viết + Ban IP Vĩnh Viễn Đối Với Các Thành Viên
  Đăng Không Đúng Chuyên Mục, SPAM bài viết trùng tiêu đề, QC có XXX + phản động + Cờ Bạc + Phá Thai - Mọi người vào UPDATE CHỮ KÝ
  Dismiss Notice

Vừa ra mắt cho trang phục mới nhưng Cassiopeia đã bị neft

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi NguyenDiep89, 8/9/17.

 1. NguyenDiep89

  NguyenDiep89 Member

  Hãy cùng chúng tôi để có thể đến với những thông tin đã và đang được diễn ra của Liên Minh Huyền Thoại đã được diễn ra ở trên máy chủ PBE ngày hôm nay nhé.


  cách lên đồ Sejuani

  cách lên đồ Rumble

  hướng dẫn chơi Syndra  Tiếp tục đó chính là những thông tin đã và đang diễn ra của Liên Minh Huyền Thoại đã diễn ra ở trên máy chủ PBE. Riot thì cũng hiện đang ngắm vào ở trong những trang bị hỗ trợ và qua đó thì cũng hiện thực sự là đang rất hot ở trong thời gian gần đây cùng với đó là Dây Chuyền Ion Solari.

  Chỉnh sửa cân bằng

  Với Những chỉnh sửa đã được đưa ra có được tính cân bằng này và qua đó thì cũng đã chỉ mang tính chất thử nghiệm và có thể không xuất hiện đã được diễn ra ở trên phiên bản chính thức. Đừng đặt quá nhiều kì vọng!

  Cassiopeia

  - Nanh Độc (E) sát thương phép đã và đang được cộng thêm thì cũng đã giảm từ 15/40/65/90/115 xuống 10/30/50/70/90 và qua đó thì tỉ lệ sức mạnh phép thuật tăng từ 40% lên 50%

  Ornn

  - Chế Tạo Tại Chỗ & Thợ Rèn Bậc Thầy (Nội tại) với việc đó chính là ở trong các nâng cấp đã được diễn biến một cách thực sự liên quan thì cũng sẽ có thể tiến hành khi mà Ornn lên cấp độ 13.

  Rakan

  Bộ Pháp Thần Tốc (R)

  - Thời gian hồi đã được giảm từ 120/110/100 nay chỉ xuống 120/100/80

  - Phạm vi ở trong chính những tác động thì cũng đã được giảm từ 200 xuống 150

  Lời Thề Hiệp Sĩ

  - Lượng máu được cho là diễn ra và hồi lại từ Nội tại Duy nhất thì cũng đã có được ở trong những thay đổi từ cùng với đó là 12% sát thương Đồng minh gây ra và hơn cả thành là30 với mỗi 250 sát thương Đồng minh gây ra.

  Trang bị nâng cấp của Ornn của chính đó là Vòng Tròn Iron Solary

  Với việc đó chính là ở trong Lượng giáp hấp thụ cùng với đó là ở trong cả chính những lượng sát thương từ Kích hoạt Duy nhất thì cũng đã được giảm từ 38 (+22 mỗi cấp) nay đã xuống [35 (+22 mỗi cấp)
   

Chia sẻ trang này